Sườn chìa nướng mè
Sườn chìa nướng ăn với tương ớt. Nguyên liệu dùng cho 4 người ăn. |
Nguyên liệu:
Sườn non heo: 600g Tương ớt: 2 muỗng xúp Tương cà: 2 muỗng xúp Mật ong: 1 muỗng xúp Nước mắm: 1 muỗng cà phê Hành tím băm: 100g Tỏi băm: 20g Tiêu: 1/2 muỗng cà phê Mè trắng: 1 muỗng xúp
Cách chế biến:
Sườn heo rửa sạch, cắt dọc từng cọng xương, chặt đôi. Dùng dao nhọn lóc thịt kéo về phía đầu sụn. Ướp tất cả gia vị vào sườn cho thấm. Nướng sườn trên lửa than.
Sườn chìa nướng ăn với tương ớt.
|
|
- ThS. Nguyễn Thị Hạnh, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- PGS. TS Trịnh Hữu Hằng, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- TS. Văn Huy Hải, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- PGS.TS Trương Quang Hải, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- TS. Phạm Nguyên Hải, Khoa Vật lý, ĐHKHTN
- TSKH. Nguyễn Xuân Hải, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- TS. Nguyễn Thị Hải, Khoa Địa lý, ĐHKHTN
- PGS.TS Lưu Đức Hải, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- ThS. Nguyễn Thị Cẩm Hà, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- TS. Nguyễn Thị Hà, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
|
|