Sườn chìa nướng mè
Sườn chìa nướng ăn với tương ớt. Nguyên liệu dùng cho 4 người ăn. |
Nguyên liệu:
Sườn non heo: 600g Tương ớt: 2 muỗng xúp Tương cà: 2 muỗng xúp Mật ong: 1 muỗng xúp Nước mắm: 1 muỗng cà phê Hành tím băm: 100g Tỏi băm: 20g Tiêu: 1/2 muỗng cà phê Mè trắng: 1 muỗng xúp
Cách chế biến:
Sườn heo rửa sạch, cắt dọc từng cọng xương, chặt đôi. Dùng dao nhọn lóc thịt kéo về phía đầu sụn. Ướp tất cả gia vị vào sườn cho thấm. Nướng sườn trên lửa than.
Sườn chìa nướng ăn với tương ớt.
|
|
- Lê Hoài Ân, Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa Phương Tây, Đại học Ngoại ngữ ĐHQGHN
- ThS. Nguyễn Hữu Cầu, Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Trung Quốc, ĐH Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
- TS. Đỗ Thị Châu, Bộ môn Tâm lý - Giáo dục, Đại học Ngoại ngữ , ĐHQGHN
- ThS. Nguyễn Thị Chi, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Đại học Ngoại ngữ,ĐHQGHN
- Vũ Quang Chiến, Khoa Ngôn ngữ chuyên ngành, Đại học ngoại ngữ ĐHQGHN
- Th.S Vũ Thị Chín, Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Nga, trường Đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN
- TS. Đặng Văn Cúc, Chủ nhiệm Bộ môn Tâm lý - Giáo dục, Đại học Ngoại ngữ ĐHQGHN
- TS. Nguyễn Tùng Cương, Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa Nga, Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN
- Phùng Thị Kim Dung, Khoa Ngoại ngữ Chuyên ngành, Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN
- Lịch tuyển sinh sau đại học vào ĐHQGHN năm 2007
|
|