Sườn chìa nướng mè
Sườn chìa nướng ăn với tương ớt. Nguyên liệu dùng cho 4 người ăn. |
Nguyên liệu:
Sườn non heo: 600g Tương ớt: 2 muỗng xúp Tương cà: 2 muỗng xúp Mật ong: 1 muỗng xúp Nước mắm: 1 muỗng cà phê Hành tím băm: 100g Tỏi băm: 20g Tiêu: 1/2 muỗng cà phê Mè trắng: 1 muỗng xúp
Cách chế biến:
Sườn heo rửa sạch, cắt dọc từng cọng xương, chặt đôi. Dùng dao nhọn lóc thịt kéo về phía đầu sụn. Ướp tất cả gia vị vào sườn cho thấm. Nướng sườn trên lửa than.
Sườn chìa nướng ăn với tương ớt.
|
|
- ThS. Nguyễn Thị Minh Thư, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- TS. Phan Viết Thư, Khoa Toán – Cơ – Tin học, Phòng Đào tạo, ĐHKHTN
- NGƯT.GS.TSKH. Lâm Ngọc Thụ, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- PGS.TS. Hoa Hữu Thu, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- CN. Nguyễn Hữu Thọ, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- PGS. TS. Nguyễn Thị Thịnh, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- TS. Nguyễn Quốc Thịnh, Khoa Vật lý, ĐHKHTN
- CN. Nguyễn An Thịnh, Khoa Địa lý, ĐHKHTN
- GS.TSKH. Nguyễn Nghĩa Thìn, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- GS. TSKH Phan Trường Thị, Khoa Địa chất, ĐHKHTN
|
|