Sườn chìa nướng mè
Sườn chìa nướng ăn với tương ớt. Nguyên liệu dùng cho 4 người ăn. |
Nguyên liệu:
Sườn non heo: 600g Tương ớt: 2 muỗng xúp Tương cà: 2 muỗng xúp Mật ong: 1 muỗng xúp Nước mắm: 1 muỗng cà phê Hành tím băm: 100g Tỏi băm: 20g Tiêu: 1/2 muỗng cà phê Mè trắng: 1 muỗng xúp
Cách chế biến:
Sườn heo rửa sạch, cắt dọc từng cọng xương, chặt đôi. Dùng dao nhọn lóc thịt kéo về phía đầu sụn. Ướp tất cả gia vị vào sườn cho thấm. Nướng sườn trên lửa than.
Sườn chìa nướng ăn với tương ớt.
|
|
- TS.TSKH Ngô Tự Thành, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- PGS. TS Lê Duy Thành, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- ThS. Hoàng Trung Thành, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- TS. Hoàng Ngọc Thanh, Khoa Vật lý, ĐHKHTN
- PGS. TS Hoàng Chí Thành, Khoa Toán – Cơ – Tin học, ĐHKHTN
- ThS. Đinh Xuân Thanh, Khoa Địa chất, ĐHKHTN
- PGS.TS. Trịnh Thị Thanh, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- ThS. Phùng Quốc Thanh, Khoa Vật lý, ĐHKHTN
- PGS.TS Lê Như Thanh, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- PGS. TS Đỗ Thị Vân Thanh, Khoa Địa chất, ĐHKHTN
|
|