Sườn chìa nướng mè
Sườn chìa nướng ăn với tương ớt. Nguyên liệu dùng cho 4 người ăn. |
Nguyên liệu:
Sườn non heo: 600g Tương ớt: 2 muỗng xúp Tương cà: 2 muỗng xúp Mật ong: 1 muỗng xúp Nước mắm: 1 muỗng cà phê Hành tím băm: 100g Tỏi băm: 20g Tiêu: 1/2 muỗng cà phê Mè trắng: 1 muỗng xúp
Cách chế biến:
Sườn heo rửa sạch, cắt dọc từng cọng xương, chặt đôi. Dùng dao nhọn lóc thịt kéo về phía đầu sụn. Ướp tất cả gia vị vào sườn cho thấm. Nướng sườn trên lửa than.
Sườn chìa nướng ăn với tương ớt.
|
|
- PGS.TS Vũ Đức Minh, Khoa Vật lý, ĐHKHTN
- GS.TSKH.NGƯT Nguyễn Quang Mỹ, Khoa Địa lý, ĐHKHTN
- CN. Nguyễn Thị Minh Lan, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- GS. TS Đỗ Ngọc Liên, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- PGS.TS Ngô Giang Liên, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- ThS. Mai Thị Đàm Linh, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- TS. Vũ Hoàng Linh, Khoa Toán – Cơ – Tin học, ĐHKHTN
- ThS. Đồng Thị Loan, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- ThS. Lưu Minh Loan, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- TS. Nguyễn Thị Loan, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
|
|