Sườn chìa nướng mè
Sườn chìa nướng ăn với tương ớt. Nguyên liệu dùng cho 4 người ăn. |
Nguyên liệu:
Sườn non heo: 600g Tương ớt: 2 muỗng xúp Tương cà: 2 muỗng xúp Mật ong: 1 muỗng xúp Nước mắm: 1 muỗng cà phê Hành tím băm: 100g Tỏi băm: 20g Tiêu: 1/2 muỗng cà phê Mè trắng: 1 muỗng xúp
Cách chế biến:
Sườn heo rửa sạch, cắt dọc từng cọng xương, chặt đôi. Dùng dao nhọn lóc thịt kéo về phía đầu sụn. Ướp tất cả gia vị vào sườn cho thấm. Nướng sườn trên lửa than.
Sườn chìa nướng ăn với tương ớt.
|
|
- ThS. Nguyễn Quang Huy, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- PGS.TS Đỗ Quang Huy, Phòng Tổ chức Cán bộ, ĐHKHTN
- GS. TS. Nguyễn Văn Hữu, Khoa Toán – Cơ – Tin học, ĐHKHTN
- PGS.TS. Văn Ngọc Hướng, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- TS. Ngô Thu Hương, Khoa Vật lý, ĐHKHTN
- PGS. TS Lưu Lan Hương, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- ThS. Hoàng Thị Thu Hương, Khoa Địa lý, ĐHKHTN
- PGS. TS. Phạm Việt Hùng, Khoa Toán – Cơ – Tin học, ĐHQGHN
- PGS. TS Phạm Quốc Hùng, Khoa Vật lý, ĐHKHTN
- GS.TSKH Nguyễn Văn Hùng, Khoa Vật lý, ĐHKHTN
|
|