Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN là một trong ba đơn vị đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi ACM-ICPC

Hội Tin học Việt Nam đã đề cử 3 đội tuyển đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Lập trình viên Quốc tế của Liên minh Công nghệ thông tin - Truyền thông Châu Á (viết tắt là ACM-ICPC), gồm đội tuyển của các trường: ĐH Công nghệ - ĐHQGHN, Đại học Khoa học Tự nhiên và ĐH Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM. Đề cử này căn cứ theo kết quả của cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 23 đến 25/5/2005.

ACM-ICPC là hoạt động thường niên thu hút sự tham gia của hàng nghìn sinh viên CNTT xuất sắc trên thế giới. Để tiến tới vòng chung kết, các đội tuyển sẽ phải thử sức ở các cuộc thi cấp quốc gia và vòng thi khu vực.Giành chiến thắng ở vòng thi khu vực, 75 đội tuyển sẽ được tham dự vòng chung kết tổ chức tại San Antonio từ ngày 9 đến 13/4/2006

Vòng thi khu vực dự kiến sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12/2005 tại một số địa điểm như Seoul, Tokyo, Manila, Đài Bắc,.... Các đội tuyển có thể lựa chọn địa điểm thi và đăng ký với Hội Tin học Việt Nam trước ngày 30/7/2005.


 Minh Phong - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :