Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
6.885 thí sinh dự thi khối A tại Đại học Quốc gia Hà Nội đã bước vào buổi thi đầu tiên
Sáng nay, 4/7/2005, 6.885 thí sinh (chiếm 61,1% thí sinh đăng ký dự thi) dự thi khối A tại Đại học Quốc gia Hà Nội đã bước vào buổi thi đầu tiên (Toán học) tại 3 điểm thi: Hà Nội, Vinh, Quy Nhơn.

Theo ban chỉ đạo tuyển sinh đại học của Đại học Quốc gia Hà Nội, kết thúc buổi thi đầu tiên, tại các điểm thi của Đại học Quốc gia Hà Nội không có trường hợp nào bị kỷ luật (cảnh cáo, khiển trách hay đình chỉ thi), có 1 thí sinh không nộp bài.

Công tác phục vụ cho kỳ thi tuyển sinh đại học - cao đẳng tại Đại học Quốc gia Hà Nội được thực hiện chu đáo. Các đội sinh viên - thanh niên tình nguyện của các đơn vị đào tạo thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội đã hoạt động rất tích cực tại cổng các trường đại học, đường dẫn vào các địa điểm thi cụ thể.

Chiều nay, các thí sinh đăng ký dự thi vào đại học - cao đẳng trên cả nước sẽ bước vào môn thi thứ hai - môn Vật lý.

Chùm ảnh buổi thi đầu tiên của khối A vào ĐHQGHN.
Ảnh từ trên xuống, từ trái sang:
Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo tuyển sinh đại học 2005 của ĐHQGHN đi kiểm tra tại các điểm thi (ảnh 1, 2, 3); Một số phòng thi tại quận Thanh Xuân (ảnh: 4, 5, 6, 7); Sinh viên tình nguyện hướng dẫn tuyển sinh của trường ĐHKHTN (ảnh: 8); Các bậc phụ huynh và người nhà thí sinh trờ đợi bên ngoài một điểm thi. Ảnh 4 và 5 là một thí sinh bị khuyết tật ở 2 chân đi xe lăn (người ngồi quay ngang thứ 2 từ dưới lên, bên trái) được các giám thị chuyển cả phòng thi từ tầng 3 xuống tầng 1 (Điểm thi trường Trần Hưng Đạo do khoa Hoá, trường ĐHKHTN đảm nhận)

 Mai Anh - Ảnh: Bùi Tuấn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :