Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Hội nghị cán bộ viên chức và Hội nghị Điển hình tiên tiến Ban Quản lý các dự án xây dựng tại Hoà Lạc
Vừa qua, Ban Quản lý các dự án xây dựng tại Hoà Lạc - ĐHQGHN đã tổ chức hội nghị cán bộ viên chức và hội nghị Điển hình tiên tiến.

GS.TSKH Đào Trọng Thi - Giám đốc ĐHQGHN đã tới dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. Cùng dự hội nghị có TS. Phạm Quang Hưng - Phó Giám đốc ĐHQGHN và đại diện lãnh đạo một số ban chức năng ĐHQGHN.

Tại hội nghị Cán bộ viên chức, sau khi nghe toàn văn bản báo cáo tổng kết hoạt động của Ban từ ngày thành lập, báo cáo công khai công khai tài chính của đơn vị do đại diện lãnh đạo Ban Quản lý các dự án xây dựng tại Hoà Lạc trình bày, các đại biểu đã dành nhiều thời gian thảo luận, đóng góp ý kiến cho các nội dung liên quan. Hội nghị cũng đã nhất trí cao về việc bầu Ban thanh tra nhân dân của đơn vị gồm 3 đồng chí: Trần Hùng, Dư Quang Thống và Đặng Văn Tăng.

Trong khuôn khổ hội nghị Điển hình tiên tiến, các đại biểu đã nghe phần trình bày các báo cáo thành tích của đại diện một số tập thể và cá nhân. Với đặc thù riêng, công tác thi đua - khen thưởng của Ban Quản lý các dự án xây dựng tại Hoà Lạc cũng có những nét khác biệt so với các đơn vị trong ĐHQGHN. Thời gian qua, Ban đã vận dụng triển khai một cách linh hoạt các phong trào thi đua do cấp trên phát động, đồng thời đáp ứng yêu cầu về tiến độ và chất lượng quản lý thật tốt nguồn vốn đầu tư của nhà nước, không để xảy ra thất thoát, lãng phí, tiêu cực. Trong năm 2005, Ban Quản lý các dự án xây dựng tại Hoà Lạc phấn đấu đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, 95-100% các cá nhân của đơn vị đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 5-7 cán bộ viên chức đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 2 người đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp ĐHQGHN.

Phát biểu tại hội nghị, Giám đốc ĐHQGHN Đào Trọng Thi biểu dương và ghi nhận những thành quả đã đạt được thời gian qua của đơn vị cũng như tinh thần góp ý thẳng thắn của các đại biểu tham dự hội nghị. Giám đốc Đào Trọng Thi đặc biệt nhấn mạnh đến nhiệm vụ và công tác của Ban đang đảm đương. Đây là một trong hai nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQGHN. Thời gian qua, các cán bộ viên chức của Ban đã cố gắng và đã đạt được những thành quả nhất định tuy vẫn chưa thực hiện theo đúng tiến độ đề ra. Thời gian tới, Ban cần cân đối các công việc để việc triển khai kế hoạch theo đúng tiến độ đã đề ra.

 Tin & ảnh: P.V - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :