Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
ĐHQGHN và Bộ Xây dựng phối hợp để triển khai nhanh Dự án xây dựng tại Hoà Lạc
Ngày 10/6/2015, ĐHQGHN và Bộ Xây dựng đã có buổi làm việc về một số vấn đề liên quan đến Dự án đầu tư xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc.

Giám đốc ĐHQGHN và Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Mỹ Linh khảo sát thực địa
khu vực giải phỏng mặt bằng xây dựng cổng và điểm đấu nối giữa đường nội bộ
của ĐHQGHN với quốc lộ

Tham dự buổi làm việc về phía Bộ Xây dựng có: Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh và lãnh đạo các Cục, Vụ chức năng và Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng ĐHQGHN tại Hoà Lạc.

Về phía ĐHQGHN có Giám đốc Phùng Xuân Nhạ, đại diện lãnh đạo Văn phòng và các Ban chức năng của ĐHQGHN.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo của 2 cơ quan cùng thống nhất các công việc thực hiện trong thời gian tới đây, dựa trên nguyên tắc: các bên liên quan cùng phối hợp chặt chẽ, tập trung nguồn lực, hướng đến giải quyết vì mục tiêu chung của Dự án đầu tư xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc.

Phát biểu tại buổi làm việc, Giám đốc Phùng Xuân Nhạ cho biết, ĐHQGHN đã bước đầu tiếp nhận và sử dụng có hiệu quả những dự án Bộ Xây dựng chuyển giao, gồm: Nhà công vụ số 1 và khu Ký túc xá sinh viên số 4.

Ngoài ra, ĐHQGHN và Bộ Xây dựng cần có phương án phối hợp thiết kế, xây dựng hạng mục cổng vào Khu đô thị ĐHQGHN tại Hoà Lạc, đồng thời có quy hoạch để bảo tồn nguyên trạng hệ thống cây xanh, xây dựng khu đô thị ĐHQGHN thân thiện với môi trường.