Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Khoa Kinh tế tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam
Khoa Kinh tế, ĐHQGHN đã tổ chức long trọng Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam vào sáng ngày 20-11 vừa qua.

Tới dự buổi lễ, ngoài Ban Chủ nhiệm, các cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa, còn có Phó giám đốc ĐHQGHN Phạm Quang Hưng cùng đại diện lãnh đạo các Ban chức năng, các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN.

PGS.TS Phí Mạnh Hồng, Chủ nhiệm Khoa Kinh tế, ĐHQGHN mở đầu buổi lễ bằng bài phát biểu chào mừng các thầy cô giáo và các vị đại biểu đến dự ngày vui của thầy trò Khoa Kinh tế; đồng thời ghi nhận và cảm ơn những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, giảng viên vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Khoa. PGS.TS Phí Mạnh Hồng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và đóng góp của các thầy cô trong và ngoài Khoa đối với sự phát triển của Khoa nói riêng và sự nghiệp trồng người nói chung.

Tại buổi lễ, Phó Giám đốc Phạm Quang Hưng đã trao bằng chứng nhận chức danh Phó giáo sư cho TS. Vũ Phương Thảo, Chủ nhiệm Bộ môn Quản lý kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Để tỏ lòng biết ơn các thầy cô, sinh viên các khóa, các hệ đã lần lượt dâng tặng các thầy cô những đóa hoa tươi thắm với những lời chúc mừng và cảm ơn chân thành.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô và sinh viên Khoa Kinh tế đã khép lại buổi lễ trong không khí hân hoan, vui mừng.

Cán bộ nữ Khoa Kinh tế với tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, 20/11/2006.

 Minh Phương
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :