Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Kết thúc đợt I kỳ thi tuyển sinh vào ĐHQGHN năm 2007
Từ ngày 3 đến 5/7, cùng với hàng trăm ngàn thí sinh tham dự đợt I kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2007 trên cả nước, tại ĐHQGHN có 5.709 thí sinh đã trải qua 3 môn thi và có 3 thí sinh bị đình chỉ thi.

Theo tổng hợp của Ban chỉ đạo tuyển sinh đại học hệ chính quy của ĐHQGHN, có 5.752 thí sinh đã tham gia buổi đầu tiên - môn Toán, 5.717 thí sinh tham dự buổi thi thứ hai - môn Lý và tới buổi thi cuối cùng - môn Hóa -còn 5.709 thí sinh tham gia dự thi.

Tại các điểm thi của Đại học Quốc gia Hà Nội, công tác thi và coi thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Suốt cả đợt I của kỳ thi tuyển sinh ĐH vào Đại học Quốc gia Hà Nội chỉ có 3 thí sinh bị đình chỉ thi.

Theo đánh giá của nhiều giáo viên và phát biểu của thí sinh thì đề thi năm nay nằm trong chương trình THPT đã được học, có câu khó, có câu dễ và có khả năng phân loại rõ rệt, được dư luận đánh giá tốt.

Trong những ngày này, bất kể thời tiết lúc nắng - lúc mưa, lực lượng sinh viên tình nguyện “tiếp sức mùa thi” của các đơn vị thuộc ĐHQGHN đã đóng ở các bến xe, các nút giao thông, các địa điểm dẫn tới điểm thi… nhiệt tình hướng dẫn, chỉ đường cho thí sinh cùng người nhà, góp phần tạo nên thành công bước đầu của kỳ thi vào đại học, cao đẳng năm nay.

Sáng ngày 8/7 các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào ĐH, CĐ khối B, C, D sẽ làm thủ tục dự thi.

Thí sinh mải miết làm bài trong phòng thi.

Một số phòng thi chỉ còn khoảng một chục thí sinh

Công tác kiểm tra, giám sát các điểm thi được Ban chỉ đạo tuyển sinh ĐHQGHN thực hiện nghiêm túc.

Trong giờ thi, tại điểm thi thuộc trường THPT Nhân Chính, SV tình nguyện trường ĐHKHTN và ĐHCN của ĐHQGHN cũng có chút thời gian để chụp ảnh làm kỷ niệm...

... và đây nữa, tại điểm thi thuộc Trường PT Phan Đình Giót, sinh viên tình nguyện đang vui đùa, giao lưu.

Những tờ báo Sinh viên, báo của đội tình nguyện được phục vụ ngay tại chỗ

Sao lâu hết giờ thi thế nhỉ. Người nhà đợi thí sinh đi thi tranh thủ... ngủ một giấc.

Hết giờ thi. Sinh viên tình nguyện lại tham gia giữ gìn trật tự giao thông.

 Tin & ảnh: Lưu Mai
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :