Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Kết thúc đợt 2 kỳ thi tuyển sinh đại học vào ĐHQGHN
Trong hai ngày 9 và 10/7, 15.795 thí sinh đã tham dự đợt 2 kỳ thi tuyển sinh vào ĐHQGHN năm 2007 ở 3 khối: B, C và D. Ở đợt 2 kỳ thi tuyển sinh đại học này, ĐHQGHN tổ chức thi tại 23 điểm thi với 694 phòng thi.

Buổi thi đầu tiên, cũng là buổi thi có số lượng thí sinh tham gia đông nhất, khối B thi vào Đại học Quốc gia Hà Nội có 3.064 thí sinh dự thi, khối C: 6.138 thí sinh, khối D: 6.593 thí sinh.

Qua ba buổi thi, ở cả ba khối thi có 25 thí sinh vi phạm quy chế thi, trong đó có 13 thí sinh bị khiển trách, 2 thí sinh bị cảnh cáo, 10 thí sinh bị đình chỉ thi.

Theo Ban chỉ đạo tuyển sinh đại học hệ chính quy Đại học Quốc gia Hà Nội, tại các điểm thi của Đại học Quốc gia Hà Nội, công tác thi và coi thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Nhiều nhà chuyên môn cho rằng đề thi phù hợp với sức học của học sinh, không qúa khó nhưng vẫn phân loại được thí sinh. Việc tăng các môn thi trắc nghiệm đã hạn chế được thí sinh sử dụng tài liệu trong phòng thi.

Theo kế hoạch tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2007 của ĐHQGHN, Hội đồng tuyển sinh các trường và khoa trực thuộc ĐHQGHN sẽ thông báo kết quả thi công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng trước ngày 10/8/2007 và công bố điểm trúng tuyển trước ngày 20/8/2007.

Thí sinh tại Hội đồng tuyển sinh khối D của ĐHQGHN nghe phổ biến quy chế thi

Trước giờ thi, thí sinh tranh thủ trao đổi, kiểm tra lại kiến thức một lần nữa.

Tại cổng ĐHQGHN, sinh viên tình nguyện đang giúp thí sinh tìm địa điểm thi.

Trong phòng thi, thí sinh dồn hết tâm trí vào vào bài thi.

Theo chân các anh, chị sinh viên tình nguyện Tiếp sức mùa thi tại Bến xe Mỹ Đình, Hà Nội.

 Tin & ảnh: Mai Hương Anh
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :