Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >
Định hướng trước khi đi du học tại Hoa Kỳ
Viện giáo dục quốc tế IIE (Institute of International Education) xin trân trọng giới thiệu buổi thông tin thường niên “Định hướng trước khi đi du học tại Hoa Kỳ” (Predeparture Orientation). Mục tiêu chính của buổi định hướng là giúp đỡ các bạn có được một số thông tin hữu ích về đời sống sinh viên tại Mỹ và giao lưu với những cựu học sinh, học sinh đang theo học hoặc cùng nhập học mùa thu này.

Nội dung:
+ Kinh nghiệm học tập hiệu quả.
+ Những điều cần biết và chuẩn bị trước khi lên đường.

+ Cơ hội cho du học sinh làm quen, mở rộng quan hệ.

Buổi nói chuyện sẽ có sự tham gia của đại diện Đại sứ quán Hoa Kỳ; Giám đốc Viện Giáo dục Quốc tế IIE Việt Nam - Tiến sĩ Mark Ashwill; cố vấn giáo dục IIE cùng nhiều cựu sinh viên, lưu học sinh đang học tập tại Mỹ ở nhiều bậc học, lĩnh vực khác nhau (giao lưu văn hóa, đại học, sau đại học…).

Phụ huynh, học sinh, sinh viên và những người có nhu cầu tìm kiếm thông tin, chuẩn bị hành trang du học Mỹ đều được hoan nghênh đến tham gia buổi thông tin (miễn phí vào cửa).

Thời gian: 9h30- 12h sáng thứ 7, ngày 30/6/2007
Địa điểm: P. 407, Nhà A, Đại học Hà Nội (Km 9, đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân)

Để việc tổ chức đạt hiệu quả cao, IIE mong các bạn có dự định tham gia email tới địa chỉ advisor@iievn.org các thông tin sau:

1. Tên đầy đủ
  2. Email
  3. Trường, Ngành và bậc học:

Mọi thông tin chi tiết liên quan buổi nói chuyện, xin liên hệ Trần Phương Hoa, IIE-Viện giáo dục quốc tế, C9 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (sau Trường Thể thao 10/10). Tel: (04) 7262524. YM nick: advisor_iiehanoi.
(website:

Theo IIE - Trang Tin tức Sự kiện