Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Hiện thực hóa Quy chế văn hóa công sở
Sáng 29/11/2011, Công đoàn Cơ quan ĐHQGHN đã tổ chức Hội thi “Công đoàn Cơ quan ĐHQGHN với việc thực hiện Quy chế Văn hóa công sở” nhằm đưa các nội dung của Quy chế đi vào cuộc sống.

Theo PGS.TS Phạm Trọng Quát – Phó Giám đốc ĐHQGHN thì việc ban hành Quy chế văn hóa công sở Cơ quan ĐHQGHN là không đơn giản, và việc làm cho mọi người hoạt động theo các nội dung Quy chế đề ra và trở thành ý thức tự giác của mỗi cá nhân, đơn vị lại càng khó hơn. Hội thi là một trong nhiều hoạt động cụ thể của Cơ quan ĐHQGHN nhằm đưa nội dung Quy chế vào nề nếp, tạo chuyển biến trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, viên chức.
PGS.TS Phạm Trọng Quát trao giải Nhất cho Tổ Công đoàn Văn phòng Đảng – Đoàn thể
Thông qua Hội thi, Công đoàn Cơ quan ĐHQGHN muốn các tổ công đoàn trực thuộc cùng nghiên cứu, quán triệt, thấm nhuần và thực hiện các nội dung Quy chế như một thói quen, góp phần tạo sự chuyên nghiệp trong mọi hoạt động.
Tham gia Hội thi có 9 đội – 9 tổ công đoàn thuộc Công đoàn Cơ quan ĐHQGHN. Ban Giám khảo gồm 4 thành viên do PGS.TS Phạm Trọng Quát làm Trưởng ban.
Sau 2 phần thi trình bày chủ đề hoặc biểu diễn tiểu phẩm và trả lời câu hỏi trực tiếp của 9 đội thi, Ban Giám khảo đã trao các giải thưởng cụ thể như sau:
- 01 giải Nhất cho Tổ Công đoàn Văn phòng Đảng – Đoàn thể;
- 02 giải Nhì cho các Tổ Công đoàn: Ban Khoa học Công nghệ, Phòng Quản trị;
- 03 giải Ba cho các Tổ Công đoàn: Ban Tổ chức Cán bộ, Phòng Tài vụ và Ban Đào tạo;
- 03 giải Khuyến khích cho các Tổ Công đoàn: Ban Xây dựng, Ban Thanh tra và Phòng Hành chính – Tổng hợp.
 Vài hình ảnh của cuộc thi:
Ban Giám khảo
 
 

 

 Đỗ Ngọc Diệp - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :