Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Quan tâm phát triển đội ngũ giảng viên giỏi
Chiều 27/3/2012, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao tổ chức Lễ kỉ niệm 66 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2012).

Tới dự có GS.TS Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc ĐHQGHN, GS.TS.BSCK2 Đào Văn Dũng Vụ trưởng Vụ Các vấn đề xã hội, Ban Tuyên giáo Trung ương cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong và ngoài ĐHQGHN.
Tại buổi lễ, Giám đốc Trung tâm GDTC&TT Ngô Quang Huy đã ôn lại truyền thống 66 năm của ngành thể dục, thể thao và nêu bật những thành tích đạt được của Trung tâm GDTC&TT. Từ khi thành lập đến nay, Trung tâm không ngừng phát triển về nhiều mặt, đã có đóng góp không nhỏ trong việc đẩy mạnh thương hiệu của ĐHQGHN thông qua các hoạt động TDTT, là đơn vị đầu ngành về lĩnh vực GDTC trong các trường đại học của cả nước.
Thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN, GS.TS Nguyễn Hữu Đức đã chúc mừng và đánh giá cao những kết quả Trung tâm GDTCTT đã đạt được. GS nhấn mạnh, tuy còn là một trung tâm non trẻ nhưng Trung tâm đã tổ chức được rất nhiều hoạt động thể thao có ý nghĩa, thực hiện và phát huy được sứ mệnh của mình, đặc biệt là đã thu hút nhiều nhân tài tham gia công tác tại trung tâm. Cán bộ GDTC của trung tâm cũng đã đạt nhiều giải lớn quốc gia. Phó Giám đốc bày tỏ mong muốn, Trung tâm cần phát huy hơn nữa vai trò và sứ mệnh của mình, giáo dục cho thanh niên, sinh viên ĐHQGHN có sức khỏe tốt để phụng sự cho đất nước, cho sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo. Kết hợp truyền thống với hiện đại, hội nhập trong giáo dục thể chất; luôn quan tâm phát triển đội ngũ giảng viên giỏi; phát hiện, bồi dưỡng nhân tài thể thao; đổi mới phương pháp giảng dạy và đẩy mạnh nghiên cứu khoa học.
Tại buổi lễ, Giám đốc Trung tâm GDTC&TT đã trao giấy khen và phần thưởng cho 9 cán bộ và 3 đội tuyển có thành tích xuất sắc trong hoạt động thể thao năm 2011.
 
 
 

 Việt Hà - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :