Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Đại hội đại biểu Ủy ban Hòa bình TP Hà Nội lần thứ V
Sáng 25/05/2012, Ủy ban Hòa bình thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2012-2017.

Ủy ban Hòa bình thành phố Hà Nội đã trải qua 4 lần Đại hội vào các năm 1986, 1996, 2002, 2007. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ủy ban đã có nhiều hoạt động tích cực, sáng tạo, hiệu quả và ngày càng sâu rộng, nhận được sự hưởng ứng rộng rãi của các tầng lớp nhân dân Thủ đô cũng như cả nước.

Sau khi tổng kết các hoạt động của nhiệm kỳ 2007-2012 và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2012-2017, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nghị quyết Đại hội đã đề ra với mục tiêu tất cả vì hòa bình, hữu nghị, Đại hội đã thông qua Điều lệ tổ chức hoạt động và Danh sách hiệp thương BCH Ủy ban Hòa bình Thành phố Hà Nội khóa V, nhiệm kỳ 2012-2017.
Danh sách BCH gồm 31 đại biều đại diện các đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, một số thành viên là nhân sỹ, trí thức, nhà khoa học… bà Đào Thanh Hương tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Ủy ban Hòa bình TP Hà Nội khóa V nhiệm kỳ 2012-2017. Ngoài ra, ĐHQGHN vinh dự có PGS.TS Nguyễn Kim Sơn, Phó Giám đốc ĐHQGHN được bầu làm Phó Chủ tịch Ủy ban Hòa bình TP và TS. Đinh Văn Toàn, Chánh Văn phòng ĐHQGHN làm Tổng thư ký. Tại danh sách hiệp thương khóa V còn có TS. Phạm Tất Thắng - Đại biểu Quốc hội khóa XIII, Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa Giáo dục Thanh thiếu niên nhi đồng của Quốc hội, Tổng thư ký UBHB khóa 3, khóa 4, nguyên Chánh văn phòng ĐHQGHN; Bà Vũ Thị Quý - Tổng thư ký, Chánh Văn phòng TW Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài, thành viên UBHB khóa 4, nguyên Phó trưởng Ban Quan hệ Quốc tế ĐHQGHN.

 TQT - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :