Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Tăng cường hợp tác giữa đoàn thanh niên hai Đại học Quốc gia

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2011 – 2012, nhằm tăng cường sự gắn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và hợp tác giữa hai tổ chức Đoàn - Hội Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG TP. Hồ Chí Minh), trong các ngày từ 11 đến 14 tháng 8 năm 2012, đã diễn ra chương trình “Giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm giữa cán bộ Đoàn - Hội Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh”. Chương trình có sự tham gia của 30 đồng chí là cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt của Đoàn TN - Hội SV ĐHQGHN và các cơ sở Đoàn - Hội trực thuộc.
Trong buổi làm việc, hai tổ chức Đoàn - Hội đã cùng giới thiệu, trao đổi các mô hình hay, cách làm mới trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, đặc biệt là các mô hình mới về hoạt động tình nguyện, hoạt động hỗ trợ đoàn viên trong học tập và nghiên cứu khoa học, các hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng, phát triển kỹ năng sinh viên.
Hai tổ chức Đoàn cũng thống nhất sẽ tiến hành nghiên cứu và ký kết chương trình phối hợp hoạt động, nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả và hợp tác giữa Đoàn thanh niên hai ĐHQG, góp phần tô thắm thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa ĐHQGHN và ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh. 
Cũng trong khuôn khổ Chương trình, Đoàn ĐHQGHN đã tới thăm khu di tích lịch sử Củ Chi và dâng hương tại Đền Bến Dược tri ân các anh hùng liệt sĩ.
Vài hình ảnh hoạt động của ĐTN ĐHQGHN:
 

 PV - Đoàn Thanh niên
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :