Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Công đoàn ĐHQGHN trao quà cho cán bộ, viên chức có hoàn cảnh khó khăn năm 2016
Nhân dịp đón xuân Bính Thân, ngày 2/2/2016, Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức buổi gặp mặt thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các cán bộ, viên chức có hoàn cảnh khó khăn của các đơn vị trong ĐHQGHN.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Thường vụ Công đoàn ĐHQGHN, các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN Đinh Văn Hường cho biết, những năm gần đây, Công đoàn ĐHQGHN nói chung và các Công đoàn cơ sở nói riêng đã có nhiều hoạt động đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Trong đó có hoạt động quyên góp, giúp đỡ các công đoàn viên đương nhiệm có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN cũng nhấn mạnh rằng, những nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật và luôn tích cực đóng góp vào các hoạt động chung của các thầy cô chính là tấm gương để nhiều người noi theo và làm nên những giá trị tốt đẹp trong văn hoá, lối sống của cán bộ, viên chức, công đoàn viên ĐHQGHN.

Năm nay là năm thứ 3 Công đoàn ĐHQGHN thực hiện hoạt động có ý nghĩa này. Tại buổi lễ, Công đoàn ĐHQGHN đã trao 19 suất quà, mỗi suất trị giá 5.000.000đ cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của ĐHQGHN.

Trước đó, Công đoàn ĐHQGHN cũng đã thực hiện hoạt động thiện nguyện tại các huyện miền núi, vùng sâu, vùng xa của hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

>>> Tin bài liên quan:

- Công đoàn ĐHQGHN thực hiện chương trình "Mùa đông ấm" tại Nghệ An và Hà Tĩnh

 Hương Giang - Quốc Toản - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :