Thông báo
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >  
Kết luận của Chủ tịch Hội đồng Kiểm định chất lượng tại Phiên họp thứ 6 giao ban công tác Đảm bảo chất lượng trong ĐHQGHN

Phiên họp thứ 6 Giao ban công tác Đảm bảo chất lượng (ĐBCL) trong ĐHQGHN với chủ đề “Tinh thần trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức trong Đại học Quốc gia Hà Nội” được tổ chức vào ngày 24/4/2012 do Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đăng cai tổ chức. GS.TS. Mai Trọng Nhuận, Chủ tịch Hội đồng Kiểm định chất lượng (KĐCL) - Giám đốc ĐHQGHN chủ trì Hội nghị. Cùng chủ trì Hội nghị còn có PGS.TS. Phùng Xuân Nhạ, Phó Giám đốc thường trực ĐHQGHN, PGS.TS. Nguyễn Quý Thanh, Quyền Viện trưởng Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục (ĐBCLGD), Phó chủ tịch Hội đồng KĐCL ĐHQGHN và PGS.TS. Nguyễn Văn Nội, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN. Tham dự Hội nghị có các thành viên Hội đồng KĐCL ĐHQGHN, lãnh đạo các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQGHN, các cán bộ quản lý và chuyên viên các Trung tâm/Phòng ĐBCL của các đơn vị trong ĐHQGHN.
Hội nghị đã nghe báo cáo sơ kết về công tác ĐBCL năm học 2011-2012 của ĐHQGHN, báo cáo chuyên đề về “Đánh giá ban đầu về môi trường làm việc và tinh thần trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức trong ĐHQGHN” và “Bài học kinh nghiệm từ việc thực hiện xây dựng tinh thần trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức của Trường ĐHKHTN”. Đặc biệt, Hội nghị đã được nghe Tiến sĩ Clair Hughes đến từ Đại học Queensland – Úc trình bày về “Mối liên hệ giữa tinh thần trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức với công tác đảm bảo chất lượng giáo dục”. Tại Hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận về yếu tố cốt lõi thể hiện tinh thần trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức và các giải pháp để nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức trong ĐHQGHN.

 
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :