Vài ghi nhận tại Giải bóng bàn sinh viên ĐHQGHN lần I
PGS.TS Trần Kim Đỉnh – UVTV Đảng uỷ ĐHQGHN, Trưởng ban Thanh Tra và TS. Bùi Văn Loát – Phó Trưởng ban CT - HSSV đã đến dự Lễ khai mạc Giải

Hoà trong không khí tuổi trẻ cả nước hướng tới chào mừng, kỷ niệm 55 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2005), được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám đốc ĐHQGHN, Ban thư ký Hội sinh viên ĐHQGHN đã tổ chức Giải bóng bàn sinh viên ĐHQGHN lần thứ nhất – năm 2005. Đây là giải bóng của sinh viên lần đầu tiên được tổ chức ở quy mô cấp ĐHQGHN và cũng là một nội dung hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 100 năm Ngày thành lập Đại học Đông Dương – tiền thân của ĐHQGHN.

Giải đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên mặc dù đây là thời gian các bạn đang tập trung mọi nỗ lực để có một mùa thi học kỳ đạt kết quả cao nhất. Trừ sinh viên trường ĐH Công nghệ, 42 sinh viên đến từ các đơn vị đào tạo của ĐHQGHN đã đăng ký tham gia ở tất cả 7 nội dung thi đấu của Giải, đặc biệt cả ở 4 nội dung dành cho các vận động viên, sinh viên nữ. Sự nhiệt tình tham gia của các bạn sinh viên tại thời điểm này đã tạo thành nhân tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành công của Giải. Khai mạc lúc 8h00 ngày 8/1/2005 tại Nhà tập đa năng ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN, các nội dung thi đấu được tổ chức liên tục cho đến lúc 18h30’ cùng ngày. Giải bóng bàn đã nhận được sự quan tâm tài trợ một phần kinh phí giải thưởng của Công ty máy tính Net – NETCOM.

Sau gần 90 trận thi đấu, Ban tổ chức đã chọn ra được 7 bộ giải thưởng:

1. Đơn nữ:
Giải Nhất: Nguyễn Hoàng Yến - Trường ĐHKHTN
Giải Nhì: Nguyễn Hoàng Huyền - Trường ĐH Ngoại ngữ
Giải Ba: Trịnh Thị Phượng - Trường ĐH Ngoại ngữ, Phan Hồng Hạnh - Khoa Sư phạm

2. Đơn nam:
Giải Nhất: Nguyễn Văn Phong – Khoa Kinh tế
Giải Nhì: Nguyễn Dũng Tiến - Trường ĐH Ngoại ngữ
Giải Ba: Nguyễn Hải Anh - Trường ĐHKH XH&NV, Nguyễn Viết Tấn - Khoa Kinh tế

3. Đôi nữ: .
Giải Nhất: Đàm Thị luyến và Nguyễn Hoàng Yến - Trường ĐHKHTN
Giải Nhì:Nguyễn Vũ Thị Huyền và Nguyễn Hoàng Huyền - Trường ĐH Ngoại ngữ
Giải Ba: Nguyễn Thu Phương và Nguyễn Thị Lương - Trường ĐHKHXH&NV

4. Đôi nam:
Giải Nhất: Nguyễn Mạnh Hùng và Trần Đức - Trường ĐHKHTN
Giải Nhì: Nguyễn Hải Anh và Nguyễn Ngọc Minh Anh - Trường ĐHKHXH&NV
Giải Ba: Nguyễn Văn Phong và Nguyễn Viết Tấn – Khoa Kinh tế

5. Đôi nam – nữ phối hợp:
Giải Nhất: Nguyễn Dũng Tiến và Nguyễn Hoàng Huyền - Trường ĐH Ngoại ngữ
Giải Nhì: Nguyễn Mạnh Hùng và Đàm Thị Luyến - Trường ĐHKHTN
Giải Ba: Nguyễn Hải Anh và Nguyễn Thị Phượng - Trường ĐHKHXH&NV
Nguyễn Văn Phong và Đặng Thu Phương – Khoa Kinh tế

6. Đồng đội nữ:
Giải Nhất: Đội sinh viên Trường ĐHKHTN
Giải Nhì: Đội sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ
Giải Ba: Đội sinh viên Trường ĐHKH XH&NV

7. Đồng đội nam:
Giải Nhất: Đội sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ
Giải Nhì: Đội sinh viên Khoa Kinh tế
Giải Ba: Đội sinh viên Trường ĐHKHTN và Đội sinh viên Trường ĐH KHXH&NV

Giải bóng bàn sinh viên ĐHQGHN lần thứ nhất đã thành công tốt đẹp mặc dù còn phải rút kinh nghiệm một vài điểm trong một số khâu tổ chức. Đây là một sân chơi mới, lành mạnh, tạo thêm cơ hội tăng cường giao lưu, đoàn kết, hỗ trợ nhau dành cho sinh viên ĐHQGHN. Hội Sinh viên ĐHQGHN dự kiến sẽ tiến hành giải bóng bàn sinh viên ĐHQGHN thường niên trong thời gian tới.

Xem thêm vài hình ảnh đẹp về giải bóng bàn sinh viên ĐHQGHN

Hạ Phương - Tùng Anh
Thông tin liên quan
  • Không có tin nào liên quan!
Trang: