Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
Khoa Kinh tế ĐHQGHN trao bằng cử nhân cho 219 sinh viên khoá 46 (2001-2005)
Ngày 29/6/2005, Khoa Kinh tế ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức lễ trao bằng cử nhân khoa học cho 219 sinh viên đại học chính quy khoá 46 (2001-20005).

Tham dự buổi lễ có GS.TSKH Vũ Minh Giang - Phó Giám đốc ĐHQGHN, đại diện lãnh đạo các ban chức năng, các đơn vị thành viên thuộc ĐHQGHN cùng đông đảo các thầy, cô giáo và sinh viên tốt nghiệp khoá 46.

PGS.TS Phí Mạnh Hồng - Chủ nhiệm Khoa Kinh tế đã phát biểu tổng kết khoá học và chúc mừng sinh viên của Khoa được trao bằng đợt này. PGS. Nguyễn Mạnh Hồng cũng bày tỏ mong muốn: “Sau khi tốt nghiệp những sinh viên của Khoa sẽ phát huy tốt những kiến thức đã lĩnh hội được trên ghế nhà trường trong 4 năm qua, phát huy truyền thống tốt đẹp của Khoa và năng lực của mình trong cuộc sống sau này”.

Khoá 46 (2001-2005) là khoá học có tỷ lệ tốt nghiệp cao và là khoá đầu tiên Khoa Kinh tế mở hệ đào tạo chất lượng cao với 13 sinh viên tốt nghiệp đợt này. Đặc biệt, có 8 trong tổng số 219 sinh viên tốt nghiệp đợt này được đồng thời nhận hai bằng tốt nghiệp (và 4/8 em này đã được nhận hai bằng tốt nghiệp loại giỏi). Sinh viên khoá 46 đã đạt được nhiều thành tích trong các hoạt động, phong trào của Khoa Kinh tế, đặc biệt là phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học. Toàn khoá học này có 87 lượt sinh viên được nhận học bổng, trong đó có 33 lượt sinh viên được nhận học bổng có giá trị lớn (từ 1.000.000đ trở lên)… Đó là những tín hiệu đáng mừng, phần nào thể hiện được kết quả của việc đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng đào tạo ở Khoa Kinh tế ĐHQGHN.

Tại buổi lễ, GS.TSKH Vũ Minh Giang đã trao Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho sinh viên Lê Thị Như Quỳnh (lớp chất lượng cao, ngành Kinh tế chính trị) tốt nghiệp loại xuất sắc, đạt danh hiệu Thủ khoa. Tiếp đó, lãnh đạo Khoa Kinh tế đã tặng Giấy khen của Chủ nhiệm Khoa cho 16 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 3 sinh viên có thành tích trong học tập và công tác, 1 sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập; trao phần thưởng từ Quỹ khuyến học của Khoa Kinh tế và GS.TS Trần Văn Thọ cho sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa Lê Thị Như Quỳnh và sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập - rèn luyện Lã Thị Huệ Hà.

 Mai Anh - Ảnh: Bùi Tuấn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :