Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
Quyết tâm thực hiện kì tuyển sinh đại học an toàn nghiêm túc
Sáng 20/3/2013, đã diễn ra hội nghị bàn về công tác tuyển sinh đại học năm 2013 của ĐHQGHN.

Đồng chí Nguyễn Kim Sơn – Phó Giám đốc, Trưởng ban Chỉ đạo tuyển sinh đại học năm 2013 của ĐHQGHN chủ trì hội nghị.

Tham gia hội nghị có đại diện lãnh đạo Văn phòng, một số ban chức năng và các đơn vị đào tạo đại học của ĐHQGHN.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn yêu cầu các đơn vị tập trung thực hiện tốt công tác chuẩn bị, sẵn sàng cho một kì thi tuyển sinh đại học năm 2013 an toàn, nghiêm túc, đúng qui chế. Các đơn vị quan tâm phối hợp thực hiện tốt công tác tư vấn tuyển sinh năm 2013.

Phó Giám đốc Nguyễn Kim Sơn nhấn mạnh, ĐHQGHN không tuyển sinh liên thông đại học chính qui; chỉ tiến hành 2 đợt xét tuyển.

Phó Giám đốc Nguyễn Kim Sơn cũng lưu ý các đơn vị một số công việc cần quan tâm thực hiện trong thời gian tới: thuê địa điểm tổ chức thi; tổ chức thi tại các Hội đồng coi thi liên trường; xây dựng kế hoạch bổ túc kiến thức cho các sinh viên thuộc diện xét tuyển; quan tâm đến trình tự môn thi của khối D; công bố kết quả thi,…

Cũng tại hội nghị, Phó Giám đốc Nguyễn Kim Sơn đồng thời lưu ý các đơn vị quan tâm đến triển khai tốt kế hoạch tổ chức thi tuyển sinh sau đại học năm 2013 của ĐHQGHN vào tháng 6 tới.

Đỗ Ngọc Diệp - VNU Media