Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
37 sinh viên nhận bằng Kỹ sư ngành Cơ học kỹ thuật niên khóa 2009 - 2014
Ngày 17/01/2014, Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Kỹ sư ngành Cơ học kỹ thuật khóa QH-2009-I/CQ (niên khóa 2009 - 2014).

PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình - Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ và GS.TSKH Đông Anh - Viện trưởng Viện Cơ học, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam đã trao bằng và chúc mừng các tân kĩ sư.

 Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Bình đã bày tỏ sự vui mừng cùng lời chúc tốt đẹp đến các thầy cô và sinh viên Khoa CHKT&TĐH. Năm nay, khoa đã có 37/47 tân kỹ sư tốt nghiệp đúng hạn, trong đó có một sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc, 4 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. Ngay tại thời điểm tốt nghiệp, đã có 9 sinh viên được nhận làm việc tại Trung tâm Vệ tinh Quốc gia và Tập đoàn Samsung Việt Nam.

Khoa CHKT&TĐH là khoa phối thuộc giữa Trường ĐHCN và Viện Cơ học do vậy, trong quá trình học tập sinh viên ngành Cơ học kỹ thuật được thụ hưởng nhiều cơ chế đặc biệt, được giảng dạy bởi các giảng viên trình độ cao của Trường ĐHCN và Viện Cơ học, được học tập, thực hành, thực tập tại các phòng thí nghiệm hiện đại của Viện Cơ học.

Trong lễ tốt nghiệp, với thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện, tân kĩ sư tốt nghiệp xuất sắc Phạm Hồng Công đã vinh dự được nhận Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN.

Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng Giấy khen cho tập thể K54H đạt danh hiệu tập thể tiên tiến toàn khóa học và 4 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên giỏi" gồm Nguyễn Khắc Hưng, Đỗ Anh Tuấn, Đàm Đình Mạnh và Nguyễn Đăng Tân.

Thay mặt các tân kỹ sư, KS. Phạm Hồng Công đã dành những lời cảm ơn sâu sắc và trao những bó hoa tươi thắm nhất đến BGH nhà trường cùng đại diện Viện Cơ học và ban chủ nhiệm Khoa Cơ học Kỹ thuật và Tự động hóa.

 

 Tuyết Nga - VNU - UET
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :