Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
Tân cử nhân Kinh tế: Hãy là những “thủ lĩnh” trong lĩnh vực của mình
Ngày 1/7/2014, Trường Đại học Kinh tế (ĐHKT) - ĐHQGHN đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng cử nhân cho gần 200 sinh viên khóa QH-2010-E.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các ban chức năng và đơn vị trực thuộc ĐHQGHN. Về phía Trường ĐHKT có Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng ban, bộ phận và trung tâm; cán bộ, giảng viên, cùng phụ huynh và các tân cử nhân.
Tới chúc mừng Trường ĐHKT và các tân cử nhân còn có các khách mời là đối tác của trường như: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nguồn lực Việt, Công ty Cổ phần Thương mại CITICOM…
Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 189 tân cử nhân khóa QH-2010-E thuộc 5 khoa/6 ngành đào tạo của trường là: Quản trị Kinh doanh, Kinh tế Đối ngoại, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Kinh tế Chính trị và Kinh tế Phát triển.
Tấm bằng tốt nghiệp hôm nay chính là kết quả của 4 năm học tập, rèn luyện và phấn đấu không mệt mỏi của mỗi sinh viên. Hiệu trưởng nhà trường nhắn nhủ tới các tân cử nhân, “Dù các em ở bất cứ vị trí nào, làm bất cứ công việc gì và ở bất cứ đâu, hãy luôn nhớ rằng các em là một phần không thể thiếu trong “đại gia đình” Trường ĐHKT - ĐHQGHN. Nhà trường sẽ luôn sát cánh, tin tưởng và chờ đợi những thành công của các em. Các em hãy là những “thủ lĩnh” trong lĩnh vực của mình.”
PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn trao Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho sinh viên
Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện thuận lợi của các cấp, ban ngành có liên quan, đặc biệt là của Ban Giám đốc và các Ban chức năng của ĐHQGHN; cảm ơn sự đồng hành và hợp tác hiệu quả của các đối tác trong và ngoài nước; cảm ơn sự nhiệt tình, tận tụy, lòng say mê nghề nghiệp của các cán bộ, giảng viên, góp phần thực hiện thành công sứ mạng của trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.
Tại buổi lễ, Trường ĐHKT cũng khen thưởng cho 111 sinh viên tiêu biểu của khóa học, trong đó có: 4 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc toàn diện, 96 sinh viên đạt loại giỏi, 5 sinh viên là cán bộ tích cực và học tập tốt, 6 sinh viên có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập. 2 sinh viên xuất sắc của khóa học QH-2010-E là Hoàng Huyền Ngọc (sinh viên lớp QH-2010-E Kinh tế Đối ngoại chất lượng cao) và Nguyễn Linh Chi (lớp QH-2010-E Quản trị Kinh doanh hệ đạt chuẩn quốc tế) đã nhận được Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN.
PGS.TS Trần Anh Tài - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên
Đại diện các đối tác của trường, bà Lê Thị Ngọc Hà - Trưởng Ban đối ngoại khối giáo dục Văn phòng Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc tại Hà Nội bày tỏ sự ấn tượng trước những thành tích đào tạo mà Trường ĐHKT đạt được. Chúc mừng các tân cử nhân, bà Lê Thị Ngọc Hà hy vọng các em sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công bằng tri thức, kiến thức tích luỹ được sau 4 năm học tập, nghiên cứu miệt mài trên ghế giảng đường đại học; đồng thời cho biết, các doanh nghiệp luôn hoan nghênh chào đón sinh viên của Trường ĐHKT, mong muốn họ trưởng thành và mang lại lợi ích cho bản thân, cho đơn vị tiếp nhận và cho cả xã hội.
Sau lễ tốt nghiệp hôm nay, các tân cử nhân sẽ chính thức bước sang một ngôi trường mới, ngôi trường thực tiễn với nhiều thách thức nhưng cũng chứa đựng nhiều cơ hội hơn - đó chính là “Trường Đời”. Hiệu trưởng Trường ĐHKT, ĐHQGHN tin tưởng, với những tư duy, kiến thức và kỹ năng đã thu nhận được cùng với sự say mê và nghị lực đã được rèn luyện tại Trường, các tân cử nhân sẽ nhanh chóng thích nghi và đạt được thành công trong ngôi trường mới này.

Hình ảnh các tân cử nhân của Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN


 Chiêm Đỗ - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :