Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Chúc quan hệ hợp tác giữa Viện Quản trị Kinh doanh Brussels - Vương quốc Bỉ và Đại học Quốc gia Hà Nội ngày càng phát triển
Đó là lời chúc và mong muốn của nhiều học viên, cũng là lời tâm sự của anh Phạm Công Tứ - học viên khoá II Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết giữa Viện Quản trị Kinh doanh Brussels - Vương quốc Bỉ và Khoa Sau đại học - ĐHQGHN.

Tại lễ trao bằng tốt nghiệp cho khoá II và khai giảng khoá III chương trình liên kết trên ngày 1/12/2006, anh Phạm Công Tứ đã thay mặt cho toàn thể học viên khoá II nói lên tâm sự của mình:

“Nhằm trang bị hành trang kiến thức, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của công việc, chúng tôi đã theo học khoá đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh quốc tế do Viện Quản trị Kinh doanh Brussels - Vương quốc Bỉ và Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp tổ chức. Trong suốt thời gian khoá học, bằng phương pháp giảng dạy tiên tiến với một khối lượng kiến thức khổng lồ, bằng tâm huyết và sự nhiệt tình của các giáo sư Viện Quản trị Kinh doanh Brussels - Vương quốc Bỉ, sự hợp tác của Đại học Quốc gia Hà Nội, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Hải Dương, chúng tôi đã được tiếp thu, tiếp cận những kiến thức vô cùng quý giá, phương pháp tư duy hiện đại, hữu ích trong công việc và cả trong đời sống xã hội.

Niềm vui ngày nhận bằng tốt nghiệp.

Kết thúc khoá học, tuy sự cảm nhận và tiếp thu kiến thức, sự ứng dụng những kiến thức học được đối với mỗi cá nhân có khác nhau, nhưng tất cả học viên chúng tôi thực sự thấy mình được nâng lên một tầm cao mới về trí tuệ và nhân cách. Mỗi cá nhân được trang bị một nền tảng tri thức vững chắc tạo điều kiện bứt phá khả năng của mình trong việc nghiên cứu, ứng dụng các kiến thức, đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi khắt khe và ngày càng cao trong một xã hội phát triển.

Để không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô, chúng tôi xin hứa với các thầy cô, sẽ cố gắng phát huy các kiến thức đã được tiếp thu để ứng dụng trong sự nghiệp của bản thân, truyền đạt - phổ biến và tiếp tục phát triển chúng trong xã hội, góp phần nhỏ bé của mình vào công cuộc cải tổ và xây dựng đất nước.

Trong bối cảnh hội nhập, Việt Nam đã trở thành thành viên Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt đối với việc phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao ngày càng trở nên cấp thiết. Chúng tôi hy vọng và mong muốn rằng, Viện Quản trị Kinh doanh Brussels - Vương quốc Bỉ sẽ tiếp tục phát triển, hợp tác toàn diện với Việt Nam trong vấn đề đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Thay mặt tập thể lớp, tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc các giáo sư, các thầy cô giáo sức khoẻ, thành đạt. Chúc quan hệ hợp tác giữa Viện Quản trị Kinh doanh Brussels - Vương quốc Bỉ và Đại học Quốc gia Hà Nội ngày càng phát triển.

Các đại biểu và học viên tham dự buổi lễ trao bằng khoá II và khai giảng khoá III chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh quốc tế ngày 1/12/2006.

Đại diện lãnh đạo Viện Quản trị Kinh doanh Brussels và Khoa Sau đại học - ĐHQGHN trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ.

 VNUnews - Ảnh: Lưu Mai - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :