Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh khóa V
HSB-MBA là chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế AACSB của Hoa Kỳ nhằm bồi dưỡng những nhà quản lý tương lai của các doanh nghiệp, trang bị tốt nhất các công cụ, các kỹ năng cần thiết cho những doanh nhân tương lai; tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh để phát triển toàn diện thế mạnh cá nhân của các học viên.

Chương trình học trong giờ hành chính, kéo dài 22 tháng với những đặc điểm nổi bật:

1. Đội ngũ giảng viên:

Chương trình do các giảng viên quốc tế và trong nước cùng phối hợp giảng dạy, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

2. Chương trình việc làm sau tốt nghiệp:

Chương trình đầu tiên ở Việt Nam có cam kết đầu vào và đầu ra cho học viên:

• Ngân hàng Techcombank cam kết cho vay 70% học phí trong vòng 60 tháng.

• Liên minh khối doanh nghiệp trẻ cam kết dành những vị trí công việc
hấp dẫn cho các học viên sau khi tốt nghiệp.

3. Chất lượng đầu vào:

Các học viên tham gia khoá học phải tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và chuyên ngành gần gũi với lĩnh vực này và đạt loại khá trở lên. Nếu không đạt loại khá thì phải sau 2 năm kể từ ngày tốt nghiệp mới được tham dự thi tuyển. Ngoài ra, học viên còn phải thi các môn: TOEFL, GMAT, viết bài luận kinh tế và phỏng vấn.

Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh do Đại học Quốc gia Hà nội cấp theo tiêu chuẩn chất lượng AACSB của Hoa Kỳ.

4. Môi trường học tập tốt nhất:

Khoa Quản trị Kinh doanh - ĐHQGHN là thành viên của AACSB - Tổ chức đánh giá chất lượng đào tạo có uy tín nhất tại Hoa Kỳ đầu tiên của Việt Nam. Toàn bộ các chương trình Khoa Quản trị Kinh doanh - ĐHQGHN đưa ra đều theo tiêu chuẩn AACSB.

Khoa Quản trị Kinh doanh - ĐHQGHN là cơ sở đào tạo có cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy tốt nhất trong các cơ sở đào tạo tại Việt Nam: Thư viện điện tử, thư viện sách tiếng Anh cập nhật, hệ thống Audio-Video hiện đại, hệ thống bảng 3 chiều v.v.

Khoa Quản trị Kinh doanh - ĐHQGHN có sự kết hợp chặt chẽ với các đại học trên thế giới, chủ yếu là của Hoa Kỳ như Dartmouth, California, Hawaii, Ohio, Columbia, Harvard v.v.

Khoa Quản trị Kinh doanh - ĐHQGHN còn có khối Doanh nghiệp cựu học viên với hơn 1.000 doanh nghiệp, phần lớn là các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

5. Chương trình và các môn học:

- Kinh tế học dành cho nhà quản lý doanh nghiệp

- Quản trị hệ thống thông tin doanh nghiệp

- Quản trị sản xuất và tác nghiệp

- Khởi lập sự nghiệp

- Thương mại điện tử

- Nghệ thuật giao tiếp trong quản lý doanh nghiệp

- Điều hành và hoạch định chiến lược

- Nghiên cứu hành vi khách hàng

- Kế toán tài chính

- Quản trị tài chính trong doanh nghiệp

- Chiến lược quản lý và phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp

- Chiến lược quản lý chức năng Marketing

- Siêu cạnh tranh

- Quản trị kinh doanh quốc tế

- Quản lý dự án

6. Học phí và học bổng:

Chi phí cho khoá học là US$4.980. Khoa Quản trị Kinh doanh - ĐHQGHN còn có một số suất học bổng từng phần cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

7. Hồ sơ đăng ký:

- Nhận mẫu đơn đăng ký tại Khoa Quản trị Kinh doanh.
hoặc
download tại địa chỉ http://www.hsb.edu.vn/remba/register.html

- Bảng điểm và bằng đại học có công chứng.

- 04 ảnh 4x6cm.

- Giấy khám sức khoẻ của bệnh viện đa khoa.

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận.

8. Thời gian:

Hạn nộp hồ sơ: 31/3/2007.

Ôn thi TOEFL & GMAT: từ 2/4 đến 27/4/2007.

Ngày thi: dự kiến giữa tháng 5/2007.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Phòng đào tạo Khoa Quản trị Kinh doanh - Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam