Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Gặp gỡ để kết nối
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại sứ quán Australia, chương trình giao lưu - Linkages Meeting - giữa các trường đại học thành viên Đại học Quốc gia Hà Nội và các trường đại học Australia đã diễn ra ngày 11/11/2011.S

Tham dự chương trình giao lưu, về phía ĐHQGHN có đại diện của 5 đơn vị thành viên: Khoa Quản trị Kinh doanh, Khoa Quốc tế, Trường Đại học Giáo dục, Trường Đại học Công nghệ, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn. Đại diện đối tác Australia có 5 trường đại học: Đại học Monash, Đại học Scott, Đại học Queensland, ĐH Công nghệ Swinburne và ĐH Tasmania.
Đại diện các đơn vị đã lần lượt giới thiệu các thông tin cơ bản về đơn vị mình, các định hướng phát triển; cùng trao đổi, chia sẻ các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm. Với chủ đề: “gặp gỡ để kết nối”, Linkages Meeting không chỉ là chương trình trao đổi, giao lưu giữa các đơn vị thành viên của ĐHQGHN và các trường đại học ở Australia mà còn là cơ hội để phát triển, mở rộng các chương trình hợp tác giữa các trường, qua đó thắt chặt tình hữu nghị giữa Việt Nam - Australia.
TS. Nguyễn Quốc Việt, Trưởng Phòng NCKH&HTPT
giới thiệu về Trường ĐHKT - ĐHQGHN tại buổi giao lưu.

 Bình Minh - Thùy Dung - Trường ĐHKT
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :