Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Giao lưu thắt chặt mối quan hệ hợp tác
Ngày 28/2/2012, GS.TSKH Vũ Minh Giang – Phó Giám đốc ĐHQGHN đã có buổi tiếp đón và làm việc với ngài Huang Chih Peng – Trưởng Đại diện Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về kế hoạch tổ chức chương trình giao lưu giữa ĐHQGHN và các doanh nghiệp Đài Loan trong thời gian tới. Chương trình là cơ hội trao đổi thông tin và thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp đã có bấy lâu nay giữa hai bên. Ngoài ra, thông qua chương trình, sinh viên ĐHQGHN có cơ hội tìm hiểu thêm một số thông tin việc làm của các công ty, doanh nghiệp Đài Loan, từ đó có thêm những định hướng và cơ hội về việc làm trong tương lai.
GS.TSKH Vũ Minh Giang bày tỏ sự đồng thuận của ĐHQGHN với kế hoạch giao lưu này và tin tưởng chương trình sẽ thành công tốt đẹp. GS.TSKH Vũ Minh Giang hy vọng sau buổi giao lưu, trong thời gian tới, hai bên sẽ có những buổi làm việc khác cùng thảo luận về cơ hội, lĩnh vực hợp tác mới nhằm thúc đấy mối quan hệ hợp tác ngày càng bền chặt.
Ông Huang Chih Peng gửi lời cảm ơn chân thành sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình của ĐHQGHN, đồng thời ông cũng sẽ giới thiệu một số doanh nghiệp có tiếng của Đài Loan tham gia chương trình, giới thiệu về cơ hội việc làm đến sinh viên ĐHQGHN.

 Vũ Sinh - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :