Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Tăng cường hợp tác với Nhà xuất bản Elsevier
Ngày 14/8/2013, GS.TS Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc ĐHQGHN, cùng lãnh đạo TT thông tin - Thư viện và Tạp chí Khoa học đã có buổi làm việc với bà Jo-an Chia, đại diện cho Elsevier (Hà Lan), tập đoàn xuất bản 60% các ấn phẩm khoa học trên toàn thế giới, đồng thời cũng cũng là chủ sở hữu của SCOPUS.

Cuộc gặp nằm trong khuôn khổ các hoạt động của ĐHQGHN nhằm tăng cường năng lực nghiên cứu và công bố khoa học của một đại học nghiên cứu hàng đầu đất nước. Hiện nay, ĐHQGHN vẫn là một trong các đơn vị dẫn đầu hệ thống giáo dục đại học Việt Nam về số bài báo và công trình khoa học đăng trên các tạp chí quốc tế uy tín.
Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận khả năng hợp tác như xuất bản tạp chí, sách chuyên khảo và xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ công tác nghiên cứu và giảng dạy của ĐHQGHN.
Phó Giám đốc ĐHQGHN bày tỏ hy vọng, thông qua hoạt động hợp tác với Elsevier, các công trình nghiên cứu khoa học tự nhiên cũng như khoa học xã hội và nhân văn của ĐHQGHN sẽ được giới thiệu rộng rãi trên thế giới.

 

 Sinh Vũ - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :