Trong nước
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Trong nước
Xây dựng hợp tác với VDC-Net2E
Ngày 22/5/2013, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn đã có buổi đón tiếp và làm việc với ông Nguyễn Văn Hải. Giám đốc công ty VDC, Chủ tịch Hội đồng Quản trị VNPT Epay, VMG, VDC-Net2E.

Công ty Điện toán & Truyền số liệu (VDC) thuộc Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) có hệ thống hạ tầng mạng lớn nhất Việt Nam tại 63 tỉnh thành và triển khai hợp tác với hơn 10 tập đoàn đa quốc gia. VDC-Net2E thuộc VDC là đơn vị chủ yếu cung cấp nội dung đào tạo và giải trí trực tuyến. Phương châm hoạt động của VDC-Net2E là “VÌ sự phát triển của một xã hội số”.
Tại buổi làm việc, đại diện VDC-Net2E đã trình bày một số mục tiêu và đề xuất hợp tác với ĐHQGHN. VDC-Net2E mong muốn sẽ cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến chuẩn mực, chuyên nghiệp và hiệu quả cho sinh viên ĐHQGHN; hợp tác xây dựng một số nội dung đào tạo trên hệ thông LMS; hợp tác cung cấp các chứng chỉ đào tạo.
Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn cho rằng trong thời gian tới hai bên cần trao đổi thêm về thế mạnh và nhu cầu để từ đó xây dựng những nội dung phù hợp làm tăng tính thực tiễn của việc hợp tác. ĐHQGHN mong muốn sẽ phát triển hợp tác toàn diện không chỉ với các trường đại học, các cơ sở đào tạo mà còn tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Do đó, ĐHQGHN sẽ quảng bá thông tin về VDC để các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN có thể lựa chọn và thiết lập những lĩnh vực hợp tác thích đáng. Phó Giám đốc Nguyễn Kim Sơn hy vọng mối quan hệ hợp tác hai bên sẽ phát triển có chiều sâu và hiệu quả.

 Sinh Vũ - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :