Học bổng
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Học bổng
Chương trình Học bổng VEF 2015

Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) xin thông báo về Chương trình Học bổng cho niên học 2015. Quy trình nộp đơn và tuyển chọn Nghiên cứu sinh VEF là một quy trình mở, cạnh tranh và minh bạch. Các ứng viên không phải nộp bất kỳ khoản lệ phí nào để tham dự vào quy trình tuyển chọn này. Tiêu chí lựa chọn dựa trên các thành tích cá nhân bao gồm kết quả học tập, sự chuẩn bị, năng lực trí tuệ, khả năng tiếng Anh, và tiềm năng đóng góp khoa học cho sự nghiệp giáo dục và nghiên cứu của Việt Nam.
VEF dự định sẽ cấp khoảng 40 suất học bổng cho các công dân Việt Nam theo học chương trình sau đại học tại Hoa Kỳ khai giảng vào mùa thu năm 2015. Xin lưu ý, VEF chỉ chấp nhận hồ sơ trực tuyến.
Các ngành học VEF cấp Học bổng
VEF cấp học bổng cho chương trình học chuyên về nghiên cứu, lấy bằng tiến sĩ hoặc tiến sĩ khoa học hoặc thạc sĩ tại những trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ, cho các ngành khoa học cơ bản (khoa học tự nhiên, vật chất, và môi trường), toán học, y tế (như y tế công cộng, dịch tễ học và miễn dịch học), kỹ thuật và công nghệ (bao gồm công nghệ thông tin).
Các ngành học bao gồm các ngành khoa học cơ bản như sinh học, hoá học, và vật lý, cũng như khoa học nông nghiệp và khoa học máy tính. Những ứng viên theo học các ngành về biến đổi khí hậu (khoa học môi trường) hoặc năng lượng hạt nhân sẽ được ưu tiên trong trường hợp những ứng viên này có các tiêu chuẩn đồng đều như các ứng viên khác.
Danh sách chi tiết những ngành học VEF cấp học bổng có tại địa chỉ:
Mọi câu hỏi về quy trình xét tuyển Học bổng VEF cho niên học 2015, xin gửi đến vef2015@vef.gov, hoặc gọi điện (84-4) 3936 3670 đến Văn phòng VEF tại Hà Nội, Việt Nam.
Để biết thêm thông tin về VEF và Chương trình Học bổng của VEF, truy cập trang web: www.vef.gov.
Thông tin chi tiết xem tại đây.

 VNU Media - Ban Hợp tác và Phát triển
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :