Học bổng
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Học bổng
Thông tin chương trình học bổng tiến sĩ tại Đại học NTU, Singapore

Kính gửi:    
- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên;
- Trường Đại học Công nghệ.
Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) nhận được thông báo chương trình học bổng đào tạo tiến sĩ năm 2015 của Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore (NTU).
- Giá trị: Học bổng toàn phần dành cho chương trình đào tạo tiến sĩ.
- Thời gian tổ chức kiểm tra các ứng viên để xét tuyển: từ 14h00 - 16h30, ngày 16/4/2015, Thứ Năm.
- Địa điểm: Phòng 901, Nhà Điều hành ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
- Tiêu chí xét tuyển: Là sinh viên năm cuối hoặc học viên cao học các ngành khoa học tự nhiên và công nghệ có kết quả học tập từ loại giỏi trở lên; đam mê nghiên cứu khoa học; có sức khỏe, đạo đức tốt; có khả năng giao tiếp, học tập, nghiên cứu bằng tiếng Anh. Các ứng viên sẽ phải làm 01 bài kiểm tra về năng lực tiếng Anh và 01 bài kiểm tra về trình độ chuyên môn tại buổi xét tuyển.
- Thời hạn đăng ký dự tuyển: Trước ngày 12/4/2015, Chủ Nhật.
Các ứng viên có nhu cầu dự tuyển nhận học bổng có thể trực tiếp đăng ký vào địa chỉ email: ellen_heng@ntu.edu.sg và  igs@ntu.edu.sg hoặc đơn vị tập hợp danh sách các ứng viên để gửi về ĐHQGHN (qua Ban CT&CTHSSV) và qua địa chỉ email: nttuyet@vnu.edu.vnnmtruong@vnu.edu.vn trước thời hạn trên đây.
Để biết thêm thông tin chương trình học bổng, các ứng viên có thể tham khảo tại địa chỉ website: http://www.ntu.edu.sg/.
Đề nghị các đơn vị thông báo rộng rãi dưới các hình thức về chương trình học bổng trên đây để sinh viên, học viên đủ tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển./.

 VNU Media - Ban CT&CT HSSV
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :