Học bổng
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Học bổng
Học bổng Trường hè quốc tế tại ĐH Yonsei, Hàn Quốc

ĐHQGHN nhận được thông báo của ĐH Yonsei, Hàn Quốc về việc cấp 02 suất học bổng cho sinh viên của ĐHQGHN tham dự Chương trình Trường hè quốc tế 2017 (Yonsei International Summer School (YISS) 2017).

Học bổng bao gồm học phí tham gia chương trình là 3,600,000 KRW (khoảng 3,140 USD) và kinh phí chỗ ở trong khuôn viên của trường là 900,000 KRW (khoảng 785 USD). Các ứng viên được lựa chọn tham dự chịu trách nhiệm các chi phí sinh hoạt (trừ chỗ ở), vé máy bay, visa, bảo hiểm, kiểm tra sức khỏe và các chi phí khác (nếu có).

ĐHQGHN thông báo để các em sinh viên tại các đơn vị đào tạo có điểm học tập từ loại khá trở lên, điểm rèn luyện tốt, có nhu cầu đăng ký tham gia ứng tuyển.

Hồ sơ đăng ký của SV:

- Bản tự giới thiệu về bản thân có dán ảnh - nêu rõ năng lực nổi trội cùng những khả năng có thể đóng góp vào các hoạt động chung nếu được lựa chọn tham gia chương trình;

- Bảng điểm học tập, có xác nhận của đơn vị đào tạo;

- Chứng chỉ tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc hoặc các chứng chỉ tương đương;

- Chứng nhận đã tham gia chương trình, hoạt động của các tổ chức quốc tế có sử dụng tiếng Anh hoặc các ngoại ngữ khác;

- 01 bản phô tô hộ chiếu còn giá trị sử dụng tối thiểu đến tháng 12/2017;

- 01 bản thẻ SV phô tô (không cần dịch sang tiếng Anh);

- Các chứng nhận về: thành tích học tập, hoạt động Đoàn - Hội, nghiên cứu khoa học... nếu có (không cần dịch sang tiếng Anh).

Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu SV xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25 cm x 43 cm, mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin (xét tuyển tham dự Chương trình Trường hè quốc tế 2017 tại ĐH Yonsei, Hàn Quốc, Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ Khoa - Trường, Điện thoại, Email, Danh mục các loại giấy tờ). Hồ sơ đã nộp không trả lại.

Đề nghị các em sinh viên có nhu cầu nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp về ĐHQGHN (qua Ban CT&CTHSSV) trước 10h00 ngày 05/4/2017, Thứ Tư.

Thông tin chi tiết về chương trình

 Nguyễn Minh - Ban CT&CTHSSV
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :