Tuyển sinh
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Tuyển sinh
Phiên bản PDF “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2012”

Ngày 19-3, Bộ GD-ĐT đã chính thức phát hành cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2012” bản điện tử.
Bộ GD-ĐT cho biết, năm 2012 Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam được Bộ giao nhiệm vụ tổ chức biên soạn và phát hành tài liệu phục vụ công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2012. Những thông tin này do các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng cung cấp và chịu trách nhiệm.
“Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ 2012” phiên bản điện tử cung cấp nhiều thông tin quan trọng về tuyển sinh đại học, cao đẳng trong toàn quốc. Đây là công cụ giúp thí sinh và gia đình có thể tra cứu nhanh chóng, tiện lợi và không mất tiền. Bản điện tử ngoài cập nhật toàn bộ thông tin của bản in còn cập nhật thêm một số thông tin hữu ích khác cho thí sinh. Trong đó có danh sách các trường ĐH-CĐ dừng tuyển sinh năm 2012 bao gồm: Trường Đại học Đông Đô; Trường Đại học Văn Hiến; Trường Đại học Hùng Vương TPHCM; Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TPHCM; Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Công nghệ Bách khoa. Ngoài ra, có danh sách các ngành bị đình chỉ tuyển sinh năm 2012.

 VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :