Tuyển sinh
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Tuyển sinh
Tuyển sinh Khóa 08 chương trình Thạc sĩ Quản trị An ninh phi truyền thống (MNS) do ĐHQGHN cấp bằng

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB), ĐHQGHN thông báo tuyển sinh đợt 1 năm 2018 chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị An ninh phi truyền thống (MNS) khóa 08, chi tiết như sau:

1. Văn bằng Thạc sĩ Quản trị An ninh phi truyền thống

- Định hướng: Nghiên cứu;

- Chuyên ngành: Quản trị An ninh phi truyền thống, mã số HSB.M.01;

- Văn bằng Thạc sĩ chính quy do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp;

- Ngôn ngữ đào tạo: tiếng Việt;

- Hình thức dự tuyển: Đánh giá hồ sơ, phỏng vấn chuyên môn và viết luận.

2. Thời gian nhận hồ sơ: Phòng Tuyển sinh - Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) liên tục tiếp nhận hồ sơ của thí sinh trong thời gian đăng ký dự tuyển trong tháng 03, 04/2018.

3. Phương thức đăng ký dự tuyển

- Ứng viên truy cập trên Cổng thông tin Tuyển sinh sau đại học - Đại học Quốc gia Hà Nội qua địa chỉ: http://tssdh.vnu.edu.vn và thực hiện đăng ký dự tuyển trực tuyến theo hướng dẫn (hoặc liên hệ phòng Tuyển sinh để nhận được hướng dẫn chi tiết). Thời gian đăng ký từ 8h00 ngày 21/01/2018 đến 17h00 ngày 06/04/2018.

- Ứng viên đăng ký dự tuyển trực tiếp qua phòng Tuyển sinh - Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB), và nộp kèm hồ sơ theo quy định.

4. Thời gian xét tuyển dự kiến: tháng 04/2018

5. Thời gian đào tạo:

- Thời gian đào tạo chính thức: từ 18 - 24 tháng, vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

- Thời hạn bảo lưu là 24 tháng.

Một số thông tin về chương trình đào tạo:

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị An ninh Phi truyền thống (Master in Management of Non-traditional Security, MNS) của Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng là một chương trình đào tạo mới, có tính liên ngành cao, là chương trình tiên phong trong khu vực Đông Nam Á đào tạo về các vấn đề an ninh phi truyền thống.

Chương trình ra đời là phù hợp với Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI) về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc Việt Nam trong tình hình mới.

Chương trình được sáng tạo và thiết kế bởi nhóm các chuyên gia hàng đầu về khoa học liên ngành gồm GS.TS. Mai Trọng Nhuận; Thượng tướng, TS. Nguyễn Văn Hưởng; PGS.TS. Hoàng Đình Phi; GS.TSKH. Vũ Minh Giang và được triển khai tại HSB với sự hợp tác xây dựng và giảng dạy của Đại học San Diego, Mỹ; Trường Quản trị, Đại học Queensland, Australia; Đại học Nanyang, Singpore; Trường Kinh doanh IPAG, CH Pháp.

Khung chương trình đào tạo của MNS:

- Gồm 14 học phần và luận văn tốt nghiệp với tổng số 64 tín chỉ, giảng dạy bằng tiếng Việt, gồm 03 khối kiến thức (Kiến thức chung, kiến thức nhóm chuyên ngành và  kiến thức chuyên ngành).

- Chương trình có sự hợp tác từ các đối tác lâu dài của HSB đến từ ĐH San Diego, Mỹ; Trường Quản trị, Đại học Queensland, Australia; Đại học Nanyang, Singapore; Trường Kinh doanh IPAG, CH Pháp.

- Trên cơ sở tham khảo tri thức quốc tế, kinh nghiệm chuyên gia, phương pháp giảng dạy hiện đại gắn lí luận với giải quyết các vấn đề thực tiễn, tập trung giúp người học rèn luyện các kỹ năng tổng hợp lí luận, kỹ năng phản biện, kỹ năng vận dụng sáng tạo các công cụ tư duy, công cụ hành động. Bên cạnh đó, việc học tập thực tế sẽ được trao đổi bởi những chuyên gia trong ngành an ninh, các diễn giả uy tín trong và ngoài nước thông qua các seminar, các buổi học thực tế, các bài tập nhóm, các game... giúp cho người học có cái nhìn toàn cảnh, đa chiều hơn.

Với phương pháp giảng dạy này, người học được trang bị kiến thức, kỹ năng để có thể tham gia ban hành và thực thi các quyết định liên quan tới quản trị an ninh phi truyền thống và phát triển bền vững của tổ chức và doanh nghiệp một cách chính xác hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Chương trình định hướng chuẩn đầu vào và đầu ra tới các nhóm đối tượng:

- Lãnh đạo và nhà quản lý tham gia công tác hoạch định chính sách phát triển KH-XH, quản lý kinh tế, phòng chống thiên tai, tệ nạn xã hội... từ cấp trung ương tới địa phương;

- Thành viên hội đồng quản trị, ban kiểm soát nội bộ, ban kiểm soát rủi ro, ban pháp chế và an ninh, chuyên gia an ninh phi truyền thống... làm việc cho các doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp FDI, các tổ chức ngoại giao, các tổ chức phi chính phủ và tổ chức quốc tế;

- Các nhà nghiên cứu và giảng viên có mong muốn giảng dạy các môn liên ngành có liên quan tới quản trị an ninh, nghiên cứu chiến lược, nghiên cứu quốc tế, phát triển bền vững..

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh - Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB), ĐHQGHN

Hotline: 024.6292 3030 – 0903.281 028

Email: hsbmns@hsb.edu.vn
Địa chỉ: nhà B1, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.hsb.edu.vn

Tham khảo thông tin tuyển sinh Tại đây

 

 

 

 

 VNU - HSB
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :