Tuyển sinh
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Tuyển sinh
Khóa II Chương trình đào tạo nâng cao năng lực cho cán bộ giảng dạy và cán bộ quản lý theo phương pháp tiếp cận tư duy đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

ĐHQGHN thông báo tuyển sinh khóa II Chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực cho cán bộ giảng dạy và cán bộ quản lý của ĐHQGHN theo phương pháp tiếp cận tư duy đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp (tư duy hướng đến hiệu quả) nhằm thúc đẩy và tăng cường các kỹ năng trong thế kỷ 21 và nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong sinh viên” (Building capacity of academic staff members and senior leaders at Vietnam National University, Hanoi by entrepreneurial approach to foster 21st century skills and attributes in students). Chương trình được triển khai trong khuôn khổ Dự án Hợp tác giáo dục song phương Việt Nam – Ireland (VIBE) do Đại sứ quán Ai-len tài trợ.

Chương trình được triển khai nhằm tăng cường năng lực, trang bị kỹ năng và thúc đẩy tư duy đổi mới sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp cho đội ngũ cán bộ giảng dạy và quản lý của ĐHQGHN. Đây là một trong những kỹ năng quan trọng và không thể thiếu trong hành trình vượt qua những thách thức và vận dụng những cơ hội để thành công trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, đối tượng tham gia chương trình là các cán bộ giảng dạy và quản lý tại ĐHQGHN – những người có ảnh hưởng quan trọng và có khả năng truyền cảm hứng cho sinh viên, ươm tạo và lan tỏa tư duy đổi mới, sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp trong hoạt động giảng dạy và đào tạo tại ĐHQGHN.

Vào tháng 4/2018, Khóa I của Chương trình đã được thực hiện thành công với sự tham gia của 30 cán bộ đến từ các đơn vị khác nhau trong ĐHQGHN. Kết thúc giai đoạn 1 của Khóa đào tạo, 05 học viên xuất sắc đã được lựa chọn để tham gia giai đoạn đào tạo 2  và trải nghiệm thực tế tại Ai-len trong 01 tuần.

Thời gian đào tạo khóa II: từ ngày 15 – 24/11/2018

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký: Trước ngày 19/10/2018

Thông tin chi tiết xem tại website: www.vibe2018.vnu.edu.vn hoặc xem tại đây

 

 Ban Hợp tác và Phát triển
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :