Tuyển sinh
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Tuyển sinh
Tuyển sinh Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế 2007
Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội liên kết với Đại học Edith Cowan (ECU-Australia) và Đại học HELP (Malaysia) tổ chức tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh các chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế.

Chương trình gồm 12 môn, mỗi môn học 20 giờ học lý thuyết (lectures) và 16 giờ luyện kỹ năng (tutorials), do giảng viên của HELP và ECU trực tiếp giảng dạy toàn bộ bằng tiếng Anh với phương pháp giảng dạy tiên tiến, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại.

Tài liệu giảng dạy, khảo thí, và chất lượng đào tạo do HELP và ECU đảm nhiệm. Các trợ giảng (tutors) Việt Nam là những giảng viên có trình độ cao, có kinh nghiệm giảng dạy, và được HELP và ECU tuyển chọn. Học viên hoàn thành chương trình được nhận 02 bằng Thạc sĩ do ECU và HELP cấp.

Thời gian học: 18 tháng. Các môn học sẽ bố trí học vào ngày chiều tối Thứ Sáu, và các ngày thứ Bảy, Chủ nhật. Học viên có thể toàn bộ chương trình tại Việt Nam, hoặc học 6 môn tại Việt Nam, 6 môn còn lại học tại HELP hoặc ở ECU. Học viên có thể bảo lưu môn học trong vòng 1 năm và đăng ký học các môn còn lại ở các khoá tiếp theo trong trường hợp không thể kết thúc khoá học. Khoá đầu năm 2007 khai giảng vào tháng 04 năm 2007

Điều kiện tuyển sinh:

+ Tốt nghiệp đại học.

+ Tiếng Anh đạt 6.0 IELTS. Thí sinh không có chứng chỉ IELTS phải dự thi tiếng Anh và đạt yêu cầu đầu vào do HELP tổ chức miễn phí. Riêng các thí sinh muốn chuyển sang học ở ECU, tiếng Anh phải đạt 6.5 IELTS. Hồ sơ đăng ký có thể tải miễn phí xuống từ website của Khoa Quốc tế hoặc mua tại văn phòng Khoa. Học phí: 6.800 USD/ khoá học; Phí ghi danh: 200 USD.

Thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Hà Nội: + Phòng đào tạo Khoa Quốc tế, Nhà C, làng Sinh viên HACINCO; 10 - Ngụy Như Kon Tum

ĐT: 2852312; 2852314; 5571662; Website: www.is.vnu.edu.vn

Tp Hồ Chí Minh: Viện Nghiên cứu Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, 392/8 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10; ĐT/Fax: 08-8217-264

 Khoa Quốc tế - ĐHQGHN
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :