Hội thảo
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Hội thảo
Hội thảo Quản trị truyền thông trong bối cảnh toàn cầu hoá

Xử lý khủng hoảng trong thời đại kĩ thuật số, xây dựng và quản trị hình ảnh doanh nghiệp trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu, thúc đẩy kinh tế truyền thông để tạo đà cho ngành công nghiệp truyền thông phát triển; những thời cơ, thách thức và bất cập về nguồn nhân lực quản trị truyền thông hiện nay,… là những vấn đề nóng bỏng được các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước thảo luận tại hội thảo Quản trị truyền thông trong bối cảnh toàn cầu hoá, diễn ra ngày 24/01/2015 tại Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội.

Toàn cầu hoá đem lại nhiều cơ hội và không ít thách thức cho các doanh nghiệp Việt Nam. Làm thế nào để tối đa hoá được lợi ích của mối quan hệ truyền thông - doanh nghiệp? Một trong những giải pháp lâu dài và bền vững là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, thông qua các khoá đào tạo bài bản chuyên nghiệp về quản trị truyền thông với nhiều kiến thức và kĩ năng về Truyền thông tiếp thị tích hợp, Kinh tế truyền thông và Công nghệ Quan hệ công chúng hiện đại, … Đây là một phần của chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị truyền thông liên kết quốc tế giữa trường ĐH KHXH&NV và ĐH Stirling (do ĐH Stirling cấp bằng) lần đầu tiên tuyển sinh vào tháng 05/2015.

Tham gia hội thảo có sự góp mặt của GS. Matthew Hibberd - chuyên gia Quản trị truyền thông (ĐH Stirling, Anh), ông Nguyễn Thành Lợi - PGĐ Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí (Hội nhà báo Việt Nam), bà Nguyễn Hương Giang - chuyên gia sáng tạo quảng cáo (Goodland Media), … và gần 100 chuyên gia tư vấn truyền thông, chuyên gia giáo dục và các nhà quản trị doanh nghiệp, tổ chức trong nhiều lĩnh vực.

Để đăng ký tham dự, xin quý vị vui lòng đăng ký tại: http://goo.gl/forms/9JQOgrnolR

THÔNG TIN HỘI THẢO:

Địa điểm:  Phòng 701, Nhà E

Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội

336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian: 9h, Thứ Bảy, ngày 24/01/2015

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ms. Hoàng Hà, hoanghamt@gmail.com, 091 5844 759

 VNU Media - USSH Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :