Hội thảo
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Hội thảo
ASEFSU22 - Du lịch bền vững: tăng trưởng xanh

Tổ chức Á-Âu (ASEF) là một tổ chức liên chính phủ được hỗ trợ bởi 51 quốc gia châu Á và châu Âu, Liên minh châu Âu và Ban Thư ký ASEAN (các đối tác ASEM). Nhiệm vụ của tổ chức là thúc đẩy sự hiểu biết và hợp tác giữa người dân và các tổ chức của hai châu lục.

Sắp tới, Tổ chức ASEF có dự án:  Đại học mùa hè ASEF lần thứ 22 (ASEFSU22) về chủ đề "Du lịch bền vững: tăng trưởng xanh".

Bối cảnh dự án:

ASEFSU22 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 23 tháng 9 năm 2018 tại Croatia và Slovenia với 51 đại diện thanh niên châu Á và châu Âu, mọi người sẽ cộng tác trong một “Cuộc thi đổi mới liên ngành” kéo dài trong 2 tuần. Các sinh viên được lựa chọn và các chuyên gia trẻ đến từ các ngành học và các ngành nghề khác nhau. Cũng như các dự án thanh niên ASEF trước đây, ASEFSU22 có thể tiếp cận với thanh thiếu niên khuyết tật cũng như thanh thiếu niên từ những hoàn cảnh khó khăn khác.

Trong vòng 2 tuần, những người tham gia có nhiệm vụ làm việc trong các nghiên cứu điển hình và phát triển, và đề xuất các giải pháp về các vấn đề xã hội mà ngành du lịch phải đối mặt liên quan đến thực tiễn bền vững trong ngành. Giải pháp thách thức ASEFSU22 được đề xuất của người tham gia có thể từ các ứng dụng di động đến chiến lược truyền thông xã hội, tóm tắt chính sách, kế hoạch kinh doanh cho tài liệu quảng cáo. Các kết quả sẽ được trình bày cho các bên liên quan và tại các cuộc họp của chính phủ, bao gồm các cuộc họp của các quan chức cao cấp và ASEM, cũng như đầu vào cho các ý kiến ​​của các nhà hoạch định chính sách.

Thông tin chi tiết về dự án xem tại tài liệu đính kèm:

ASEFSU22 – open call overview (word)

ASEFSU22 – open call overview (PDF)

 Ban Hợp tác và Phát triển
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :