Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sau đại học
Đối tượng tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Quản lí giáo dục

Ngày 27/06/2012, Đại học Quốc gia Hà Nội đã có văn bản số 2080/ĐHQGHN-ĐT về việc đối tượng tuyển sinh đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản lí giáo dục tại trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN.

Cho phép Trường Đại học Giáo dục thực hiện thí điểm trong 3 năm (bắt đầu từ năm 2012 đến hết năm 2014) việc tuyển sinh đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản lí giáo dục với các điều kiện về văn bằng, bổ túc kiến thức và thâm niên công tác.

Trường Đại học Giáo dục có nhiệm vụ tổ chức tuyển sinh theo đúng các đối tượng (xem văn bản đính kèm), đồng thời có kế hoạch để theo dõi, phân loại, đánh giá từng loại đối tượng tuyển sinh trong quá trình đào tạo và báo cáo kết quả khi được ĐHQGHN yêu cầu.

Sau khi kết thúc thời gian thí điểm, Trường Đại học Giáo dục tổ chức hội thảo đánh giá kết quả thực hiện công việc trên và báo cáo ĐHQGHN.

Chi tiết công văn 2080/ĐHQGHN-ĐT.

VNU Media - ĐHQGHN