Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Cuộc thi âm nhạc quốc tế “Univision” 2014 tại Azerbaijan

ĐHQGHN nhận được công văn số 019/14 ngày 4/3/2014 của Đại sứ quán nước Cộng hòa Azerbaijan đề nghị cử đội tuyển âm nhạc sinh viên ĐHQGHN tham dự cuộc thi âm nhạc quốc tế “Univision” lần thứ 2 do Bộ Thanh niên & Thể thao phối hợp cùng Hội Liên minh Thanh niên - Sinh viên Azerbaijan tổ chức.
- Thời gian: Từ ngày 19 - 21/5/2014.
- Địa điểm: Thành phố Baku, Azerbaijan
- Kinh phí: Do Ban Tổ chức đài thọ
Để có thể tham gia tốt vào chương trình giao lưu SV quốc tế có ý nghĩa này, ĐHQGHN đề nghị các trường ĐH thành viên, Khoa Luật, Khoa Quốc tế thực hiện một số nội dung sau:
Chọn cử đại diện SV đáp ứng được các tiêu chí sau để đề nghị ĐHQGHN xét chọn tham dự Cuộc thi:
- Có năng khiếu về âm nhạc, sử dụng tốt một hoặc một số loại nhạc cụ;
- Có trình độ tiếng Anh tốt đặc biệt trong giao tiếp, đạt chuẩn TOEIC từ 600 trở lên hoặc các chứng chỉ tương đương hay chứng nhận đã tham gia chương trình, hoạt động của các tổ chức quốc tế có sử dụng tiếng Anh;
- Có kết quả học tập tốt; có ý thức kỷ luật cao; có kinh nghiệm tham gia các hoạt động xã hội; có kỹ năng làm việc nhóm;
- Ưu tiên những SV đã tham gia các cuộc thi âm nhạc, nhạc cụ.
Chỉ tiêu các đơn vị được đề cử xét chọn:
- Mỗi đơn vị được đề cử 01 SV để ĐHQGHN xét chọn.
- Riêng với Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn, Trường ĐH Ngoại ngữ và Khoa Quốc tế, ngoài 01 hồ sơ SV đề cử xét chọn vào đội tuyển, mỗi đơn vị được đề cử thêm 01 SV hoặc học viên cao học tiêu biểu (tuổi từ 18 - 29; có hiểu biết sâu về âm nhạc cùng các nhạc cụ; có khả năng sử dụng tốt tiếng Anh hoặc biết tiếng Azerbaijan; có thành tích học tập tốt, rèn luyện xuất sắc; có khả năng lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các hoạt động phong trào) để tham gia vào thành phần Ban Giám khảo cuộc thi theo yêu cầu của Ban Tổ chức.
Hồ sơ đề nghị xét chọn (cả thành viên đội tuyển và Giám khảo)
- Bản tự giới thiệu về bản thân (01 bản tiếng Việt và 01 bản tiếng Anh) có dán ảnh - nêu rõ năng lực nổi trội về âm nhạc, nhạc cụ cùng những khả năng có thể đóng góp vào các hoạt động chung nếu được lựa chọn tham gia đội tuyển SV ĐHQGHN hoặc thành phần Ban Giám khảo;
- Bản khai theo mẫu tiếng Anh kèm công văn này (nếu đăng ký tham gia đội tuyển khai Mẫu 1; nếu đăng ký tham gia thành phần Giám khảo khai Mẫu 2);
- Bảng điểm học tập, rèn luyện (bằng cả tiếng Việt, tiếng Anh), có xác nhận của đơn vị đào tạo;
- Chứng chỉ về trình độ tiếng Anh hoặc các chứng chỉ tương đương;
- Chứng nhận đã tham gia chương trình, hoạt động của các tổ chức quốc tế có sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Azerbaijan (nếu có);
- 01 bản Chứng minh Nhân dân phô tô, còn giá trị sử dụng (không cần dịch sang tiếng Anh);
- 01 bản thẻ SV phô tô (không cần dịch sang tiếng Anh);
- Các minh chứng thêm về: năng khiếu âm nhạc, nhạc cụ và các thành tích đã đạt được trong lĩnh vực này cũng như học tập, hoạt động Đoàn - Hội, nghiên cứu khoa học... nếu có (không cần dịch sang tiếng Anh).
- 02 ảnh chân dung (kích thước 3x4).
Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25 cm x 43 cm, mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin (xét tuyển vào đội tuyển SV ĐHQGHN hoặc thành phần Ban Giám khảo tham gia cuộc thi âm nhạc quốc tế “Univision” lần thứ 2, Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ Khoa - Trường, Điện thoại, Email, Danh mục các loại giấy tờ có). Hồ sơ đã nộp không trả lại.
Ghi chú: Sinh viên có đủ điều kiện có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng 406, Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên, ĐHQGHN (144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) trước ngày 9/4/2014.
Đề nghị các đơn vị thông báo chương trình trên tới SV, tiến hành xét chọn và gửi danh sách SV và hồ sơ đề nghị về ĐHQGHN (qua Ban CT&CTHSSV) đồng thời gửi file văn bản về địa chỉ email: nmtruong@vnu.edu.vn trước ngày 11/4/2014, Thứ Tư.
Quá thời hạn nêu trên, nếu đơn vị nào chưa gửi danh sách và hồ sơ xét chọn về ĐHQGHN thì mặc nhiên được xem như đơn vị đó không tham dự chương trình giao lưu SV này.
Tải mẫu đơn tại đây

 MT - Ban CT&CTHSSV
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :