Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Giao lưu với GS. Teddy Andrew Knoy
Nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động, hội thảo về: “Viết tiếng Anh kỹ thuật và xuất bản học thuật” của GS. Teddy Andrew Knoy tại 6 trường đại học của Việt Nam, Câu lạc bộ nhà khoa học ĐHQGHN tổ chức hội thảo với chủ đề: “How to write effective scientific articles”.

>>> Website Câu lạc bộ: http://vsl.vnu.edu.vn

Người trình bày: GS. Teddy Andrew Knoy - Đại Học Jiao Tung (Đài Loan)

Thời gian: 8h30 – 11h30, thứ Năm, ngày 17/4/2014

Địa điểm: Phòng 901, Nhà Điều hành ĐHQGHN; 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tượng tham dự: thành viên CLB nhà khoa học ĐHQGHN, các nhà khoa học, nghiên cứu sinh, học viên cao học của ĐHQGHN.

Nội dung: GS. Teddy Andrew Knoy sẽ trình bày cấu trúc một bài báo quốc tế thông dụng, kỹ năng viết, các lỗi cần lưu ý và minh họa bài báo quốc tế cho các lĩnh vực như kinh doanh, kỹ thuật, khoa học, y học... Đồng thời người tham dự có thể đặt câu hỏi cho GS. Teddy Andrew Knoy về cách nhận diện tạp chí phù hợp để gửi công bố, quy trình đánh giá, biên tập hay kinh nghiệm gửi công bố,…

Thông tin về GS. Teddy Andrew Knoy

Giáo sư Teddy Andrew Knoy là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh sửa bài báo quốc tế. Ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc dạy cách viết tiếng Anh Kỹ thuật trong các trường đại học ở Đài Loan.

GS. Teddy Andrew Knoy là tác giả của 14 cuốn sách về tiếng Anh kỹ thuật và chuyên nghiệp. Ông là một trong những người sáng lập trung tâm viết tiếng Anh tại Trường Đại học Y Yunpei đồng thời cùng là giảng viên của Trường Đại học Y Yunpei.

Từ năm 1989 đến nay, GS. Teddy Andrew Knoy đã chỉnh sửa hàng nghìn bài báo cho các nhà khoa học. Ông đồng thời là tiên tập viên tiếng Anh cho một số tạp chí về khoa học, kỹ thuật và y học của Đài Loan.

>>> Tải về thông báo của Câu lạc bộ

 


 VNU Media - VNU - VSL
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :