Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Ngày hội Sách và Văn hóa đọc 2014

Ngày 24/2/2014 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã kí Quyết định chọn ngày 21/4 là “Ngày sách Việt Nam”. Theo đó, “Ngày sách Việt Nam” được tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của nhân dân về tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người, đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan chức năng và các tổ chức xã hội đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc Việt Nam.
Hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam”, hướng tới “Ngày sách và bản quyền thế giới” và Chào mừng ngày kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, Trung tâm Thông tin – Thư viện phối hợp với Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đoàn Thanh niên ĐHQGHN, các đơn vị đối tác của Trung tâm tổ chức “Ngày hội Sách và Văn hóa đọc 2014”.
Thời gian: Ngày 17 và 18/4/2014
Địa điểm: Tầng 1 nhà E và sân chính Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Nội dung của chương trình: Triển lãm sách về Chiến thắng Điện Biên Phủ; Nhà văn DiLi nói chuyện, giao lưu và ký tặng sách; Giới thiệu và bán sách giá ưu đãi;  Trao thưởng cho bạn đọc ĐHQGHN đến thư viện nhiều nhất và đọc sách nhiều nhất trong năm học 2013 – 2014...

 


 VS - VNU-LIC
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :