Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Hội thảo “Tối đa năng lực cho não bộ và cơ thể”

Ngày 12/5/2014, Đoàn Thanh niên ĐHQGHN tổ chức Hội thảo với chuyên đề “Tối đa năng lực cho não bộ và cơ thể” do TS. Biswaroop Roy Chowdhury làm diễn giả.
Ông là Tiến sĩ, bác sĩ người Ấn Độ - người duy nhất trên thế giới đang nắm giữ hai kỷ lục thế giới: Kỷ lục về năng lực não bộ và cơ thể. Hiện ông là Tiến sĩ Y khoa - Trường Đại học WRU (Vương quốc Anh) và tham gia chuyên ngành nghiên cứu Y khoa Trung Hoa tại trường Đại học Cornell, Mỹ. Vị diễn giả này là “cha đẻ” của hơn 25 cuốn sách về Trí nhớ, Não bộ và Cơ thể học; ghi danh trên Cẩm nang về các nhân vật nổi tiếng của thế giới “Who’s Who in the World”; sáng lập phương pháp luyện trí nhớ DMM (Dynamic Memory Method) và là nhà phát minh độc quyền cùng nhiều công cụ phát huy trí nhớ.
Tại Hội thảo, Dr.Biswaroop sẽ giới thiệu về các phương pháp và kỹ thuật để tối ưu trí nhớ; khoa học về kỹ thuật kiểm soát não bộ và sự phấn khích học hỏi; trau dồi khả năng tập trung làm việc, cung cấp nguyên tắc y khoa để bồi dưỡng sức khỏe của não bộ, cơ thể.... Ngoài ra, Hội thảo còn nhắm đến việc trau dồi kiến thức cho người tham dự trong việc giảm thiểu những áp lực từ cuộc sống và đẩy lùi bệnh tật để tận hưởng một cuộc sống khoẻ mạnh.
Thời gian: 17h00 ngày 12/5/2014
Địa điểm: Hội trường Nguyễn Văn Đạo – ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.
Hội thảo dự kiến thu hút khoảng trên 1000 cán bộ, sinh viên trong và ngoài ĐHQGHN tham dự.

 VNU Media - Đoàn Thanh niên ĐHQGHN
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :