Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Chương trình giao lưu học tập tại Đông Timor

Đại sứ quán Cộng hòa Đông Timor tại Hà Nội thông báo về việc chọn đoàn đại biểu cán bộ, sinh viên của ĐHQGHN tham dự Chương trình giao lưu học tập tại nước Cộng hòa Đông Timor.
- Thời gian:  Từ ngày 24 - 30/11/2014.
- Thành phần tham dự của ĐHQGHN: 10 sinh viên (SV) có thành tích học tập, rèn luyện giỏi, có vốn hiểu biết rộng về văn hóa - xã hội và cộng đồng ASEAN, có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, đã có hộ chiếu.
- Kinh phí: Do Ban Tổ chức đài thọ. 
Đây là một trong những hoạt động giao lưu quốc tế có ý nghĩa để SV ĐHQGHN mở rộng quan hệ giao lưu, hợp tác với SV các nước Đông Nam Á đồng thời là cơ hội để các em nâng cao vốn hiểu biết về các vấn đề văn hóa, xã hội của nước Cộng hòa Đông Timor, ĐHQGHN đề nghị các đơn vị đề cử SV nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình theo chỉ tiêu cụ thể như sau:
- Trường ĐHKHTN: 03 SV
- Trường ĐH Ngoại ngữ: 03 SV
- Trường ĐHKHXH&NV: 03 SV
- Trường ĐH Công nghệ: 02 SV
- Trường ĐH Giáo dục: 01 SV
- Trường ĐH Kinh tế: 02 SV
- Khoa Luật: 01 SV
- Khoa Quốc tế: 01 SV
Hồ sơ đăng ký của SV:
- Bản tự giới thiệu về bản thân có dán ảnh - nêu rõ năng lực nổi trội cùng những khả năng có thể đóng góp vào các hoạt động chung nếu được lựa chọn tham gia đoàn đại biểu SV ĐHQGHN;
- Lý lịch khoa học;
- Bảng điểm học tập, có xác nhận của đơn vị đào tạo;
- Bài luận bằng tiếng Việt và tiếng Anh khoảng 1.000 - 1.500 từ thể hiện hiểu biết của bản thân về ASEAN;
- Chứng chỉ tiếng Anh hoặc các chứng chỉ tương đương;
- Chứng nhận đã tham gia chương trình, hoạt động của các tổ chức quốc tế có sử dụng tiếng Anh hoặc các ngoại ngữ khác;
- 01 bản hộ chiếu phô tô, còn giá trị sử dụng tối thiểu đến tháng 4/2015 (không cần dịch sang tiếng Anh);
- 01 bản thẻ SV phô tô (không cần dịch sang tiếng Anh);
- Các chứng nhận về: thành tích học tập, hoạt động Đoàn - Hội, nghiên cứu khoa học... nếu có (không cần dịch sang tiếng Anh).
Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu SV xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25 cm x 43 cm, mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin (xét tuyển tham dự tham dự Chương trình giao lưu, học tập tại Cộng hòa Đông Timor, Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ Khoa - Trường, Điện thoại, Email, Danh mục các loại giấy tờ có). Hồ sơ đã nộp không trả lại.
Đề nghị các đơn vị thông báo chương trình trên tới SV, tiến hành xét chọn, gửi danh sách SV cùng các bản khai theo mẫu (gửi kèm CV này) và hồ sơ đề nghị về ĐHQGHN (qua Ban CT&CTHSSV) đồng thời gửi file văn bản về địa chỉ email: nmtruong@vnu.edu.vn trước ngày 13/11/2014, Thứ Năm.
Quá thời hạn nêu trên, nếu đơn vị nào chưa gửi danh sách và hồ sơ xét chọn về ĐHQGHN thì mặc nhiên được xem như đơn vị đó không tham dự chương trình giao lưu SV này
Lưu ý: Những sinh viên có đủ điều kiện có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng 406, Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên, ĐHQGHN (144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) hạn cuối là ngày 12/11/2014, Thứ Tư./.

 VNU Media - Ban CT&CT HSSV
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :