Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Khoa Thông tin Thư viện, Trường ĐHKHXH&NV thông báo triển khai dự án “LÊN”

“LÊN” là dự án tình nguyện chuyên môn của thầy và trò khoa Thông tin Thư viện, Trường ĐHKHXH&NV tổ chức và đang hướng tới việc trở thành một hoạt động tình nguyện thường niên.

Nhìn vào ba chữ cụt lủn kia, chắc hẳn ai ai cũng phải tò mò và có một chút gì đó ấn tượng. Tại sao dự án tình nguyện chuyên môn của khoa Thông tin Thư viện lại lấy tên LÊN?

Thầy và trò khoa Thông tin Thư viện mang sách, quần áo LÊN vùng cao.

Họ muốn góp phần nâng cao văn hóa đọc.

Họ tăng cường tình đoàn kết và lòng yêu nghề cũng như khơi dậy ngọn lửa nhiệt huyết của các các thế hệ thầy và trò khoa Thông tin – Thư viện.

Sau lần LÊN đầu tiên vô cùng thành công với điểm đến là Trường THCS Tả Phời – Lào Cai, trong lần LÊN thứ 2 này, khoa Thông tin Thư viện đã quyết định hướng tới hai điểm đến, đó là Trường THPT Mường Nhé – Điện Biên (20-23/11/2015) và Trường Tiểu học Vạn Thọ – Thái Nguyên vào tháng 12 tới đây.

Khoa Thông tin Thư viện tiếp nhận quyên góp của các nhà hảo tâm tại Cây sách Nhân văn – Phòng Thông tin (Nhà G)Phòng Tư liệu – Khoa Thông tin Thư viện, Trường ĐHKHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0912422521 (cô Bùi Thanh Thủy) và 0947859925 (bạn Đặng Ngọc Linh).

Thông tin chi tiết tại fanpage: Humans of T3V

Vì một mùa đông ấm và đầy tri thức cho trẻ em vùng cao, xin chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã, đang và sẽ ủng hộ cho LÊN lần 2!

 VNU Media - Khoa TTTV - VNU USSH
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :