Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Chung kết Cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật TOPJ khối THPT và giọng hát tiếng Nhật khối THCS lần thứ Nhất

Cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật TOPJ khối THPT và Giọng hát Tiếng Nhật khối THCS lần đầu tiên được Hiệp hội TOPJ thuộc Quỹ Học bổng Giao lưu Quốc tế Châu Á thông qua Văn phòng TOPJ tại Hà Nội, phối hợp với CLB Cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản tổ chức dưới sự hỗ trợ của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Trường Đai học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội và Trung tâm Hợp tác chuyên gia và kỹ thuật với nước ngoài – Cục đào tạo với nước ngoài – Bộ GD-ĐT (CEPECE) và Cty Quốc tế Việt.

Sau 2 vòng sơ tuyển và vòng loại, vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Hội trường Vũ Đình Liên, Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN vào thứ 6 ngày 18 tháng 3 năm 2016. Đêm chung kết sẽ chọn ra 4 học sinh đạt giải (bao gồm 2 giải nhất  và 2 giải nhì) để trao phần thưởng là một chuyến thăm quan và giao lưu tại Nhật Bản vào tháng 09 năm 2016.

Chương trình có sự tham gia của 02 nghệ sỹ hài Nhật Bản cùng các tiết mục văn hóa đặc sắc của Nhật Bản do các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam biểu diễn. Ngoài phần thi chính thức của các thí sinh, sẽ có phần câu hỏi dành cho khán giả với nhiều qua tặng hấp dẫn. Đêm chung kết sẽ là một không gian đặc sắc về văn hóa Nhật dành cho học sinh THCS và THPT.

Chương trình:

17:00 - 17:30

Tiếp đón khách mời và Văn nghệ chào mừng

17:30 - 20:45

Khai mạc và các phần thi hùng viện và hát tiếng Nhật.

20:45 - 21:05

Các tiết mục Hài kịch của Nhật Bản, các phần mini game dành cho khán giả

(Ban tổ chức có chuẩn bị tiệc trà nhẹ)

21:10 – 21:30

Công bố kết quả, trao giải thưởng và bế mạc Chương trình.

Xin mời các em học sinh, các bậc phụ huynh và các quý vị quan tâm đến tham dự.

Thông báo này thay cho Giấy mời.

 VNU Media - VNU - ULIS
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :