Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Cử sinh viên tham dự diễn đàn văn hóa thanh niên ASEAN lần thứ 14 và ASEAN+3 lần thứ 4

Kính gửi: Các đơn vị đào tạo

ĐHQGHN nhận được thông báo số 316/2016 của Ban Thư ký Mạng lưới các Trường ĐH Đông Nam Á (AUN) thông báo về Diễn đàn văn hóa thanh niên ASEAN lần thứ 14 và ASEAN+3 lần thứ 4. Theo thông báo của AUN, năm 2016 Diễn đàn sẽ được tổ chức tại Đại học Sains Malaysia, Malaysia từ ngày 4-8/10/2016.

- Chủ đề Diễn đàn: “Tình yêu đối với ASEAN thông qua văn hóa và nghệ thuật nhằm hướng tới một Cộng đồng ASEAN đoàn kết”.

- Thành phần tham dự của ĐHQGHN: 01 cán bộ và 04 sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện giỏi, có khả năng khiêu vũ hoặc diễn kịch, có năng khiếu về âm nhạc hoặc biết soạn nhạc, có khả năng thuyết trình tốt bằng tiếng Anh.

- Kinh phí: Ban Tổ chức sẽ đài thọ chi phí ăn, ở, đi lại tại Malaysia theo chương trình. Cán bộ, SV tự chi trả hoặc đơn vị chọn cử hỗ trợ kinh phí vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Malaysia và lệ phí tham dự 100 USD/người (nộp trực tiếp cho Ban Tổ chức khi đăng ký đại biểu tham dự tại Malaysia).

Đây là một trong những hoạt động giao lưu quốc tế có ý nghĩa để SV ĐHQGHN mở rộng quan hệ giao lưu, hợp tác với SV các nước Đông Nam Á đồng thời là cơ hội để các em nâng cao vốn hiểu biết về các vấn đề văn hóa, nghệ thuật phong phú, đa dạng trong khu vực ASEAN và ASEAN+3, ĐHQGHN đề nghị mỗi đơn vị đề cử 02 SV nộp hồ sơ đăng ký tham gia Diễn đàn.

Đề nghị các đơn vị thông báo chương trình tới SV, tiến hành xét chọn, gửi danh sách SV cùng bản khai và hồ sơ đề nghị về ĐHQGHN (qua Ban CT&CT HSSV) đồng thời gửi file văn bản về địa chỉ email: nmtruong@vnu.edu.vn trước ngày 12/8/2016.

Quá thời hạn nêu trên, nếu đơn vị nào chưa gửi danh sách và hồ sơ xét chọn về ĐHQGHN thì mặc nhiên được xem như đơn vị đó không tham dự chương trình giao lưu SV này.

Chi tiết hồ sơ đăng ký của SV tại đây.

 VNU Media - Ban CT&CT HSSV
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :