Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Hội thảo Giáo dục Nhật Bản “Study in Japan Fair” 2018

Ngày 6-7/10/2018, Câu lạc bộ Cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản (JAV) trực thuộc Hội hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản phối hợp với Trung tâm hộ trợ sinh viên Nhật Bản (JASSO) thuộc Bộ Giáo dục và Khoa học Nhật Bản (MEXT) tổ chức hội thảo giáo dục Nhật Bản lần thứ 15 tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đây là hoạt động nhằm góp phần vào việc thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản trên lĩnh vực giáo dục.

“Study in Japan Fair” là hội thảo về du học lớn nhất Việt Nam do Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản thuộc Bộ Giáo dục và Khoa học Nhật Bản tổ chức hàng năm, với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Nhật Bản, Tổng lãnh sứ quán Nhật Bản Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình năm nay có quy mô lớn với sự tham gia của hơn 80 trường đại học, cao đẳng, trường dạy nghề và các cơ quan giáo dục Nhật Bản.

Chương trình được tổ chức với mục đích giới thiệu hệ thống giáo dục Nhật Bản và thông tin của các trường đại học, cao đẳng của Nhật Bản đến các học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh và những người quan tâm đến hệ thống giáo dục Nhật Bản của Việt Nam; cung cấp cho học sinh, sinh viên, phụ huynh thông tin mới nhất và xác thực hệ thống giáo dục Nhật Bản, các chương trình học tập, quỹ học bổng cho sinh viên Việt Nam.

Khách mời tham dự buổi hội thảo có đại diện lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản, lãnh đạo các sở, ban ngành; đại diện Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam và đại diện các cơ quan giáo dục Nhật Bản.

Tham dự Hội thảo có khoảng 1.500 đại biểu đến từ 86 trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam, các giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trong nước và Nhật Bản.

Tại Tp. Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9h30 – 15h30 ngày 06/10/2018 (Thứ Bảy)

Đại điểm: Khách sạn Rex, Tầng 1, Lotus & Park view Foyer, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội:

Thời gian: 10:00 – 16:00 ngày 07/10/2018 (Chủ nhật)

Địa điểm: Khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời liên hệ:

Câu lạc bộ Cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản (JAV)

Phòng 203, Toà nhà Việt, Số 2 Doãn Kế Thiện kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 04-66528789 (Ms Trang - 094 307 0188)

Email: javoffice@netnam.vn

Website: www.jav.vn

 VNU Media - VNU - ULIS
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :